Dạy số - Học số - Chuyển đổi số trong giáo dục

Đó là nội dung buổi hội thảo tại Hà Nội do Ban Chủ nhiệm Khoa Công nghệ Giáo dục, Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức hôm nay (23/8).
Đẩy mạnh chuyển đổi số trong giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống trong gia đình Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành Giáo dục và Đào tạo Giải pháp nào thúc đẩy chuyển đổi số trong giáo dục đào tạo? Công nghệ tiếp sức để học sinh "tạm dừng đến trường, không dừng việc học"

Tham dự buổi hội thảo có sự góp mặt của các chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước, đại diện ban giám hiệu của nhiều trường THPT, THCS của TP.

Hội thảo chuyển đổi số trong giáo dục
Hội thảo chuyển đổi số trong giáo dục

Tại buổi Hội thảo, TS. Hoàng Tiểu Bình - Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin, Đại học Sư phạm, Đại học Quốc gia đã chia sẻ những khó khăn vướng mắc của giáo viên và các cơ sở giáo dục trong quá trình chuyển đổi số, các giải pháp khắc phục khó khăn, ứng dụng hiệu quả chuyển đổi số trong giáo dục; Đồng thời các đại biểu cũng được giao lưu với chuyên gia giáo dục đến từ Nhật Bản về chủ đề chuyển đổi số tại Nhật - Công nghệ thay đổi quá trình học tập và phát triển chuyên môn.

Theo đó, các thầy cô cán bộ quản lí đến từ các trường THCS quận Ba Đình (THCS Nguyễn Trãi, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Tri Phương, Thành Công, Mạc Đĩnh Chi) tham dự Hội thảo đã thu nhận được nhiều nội dung bổ ích phục vụ công tác quản lí tại đơn vị.

Hoa Thành
Xem phiên bản mobile