Đẩy mạnh tuyên truyền về Hội nghị hợp tác giữa các địa phương của Việt Nam và Pháp lần thứ 12

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Thị Mai Hương vừa kí ban hành Công văn số 468/STTTT-BCXBTT về việc đề nghị phối hợp tuyên truyền Hội nghị hợp tác giữa các địa phương của Việt Nam và Pháp lần thứ 12.
Sở Thông tin và Truyền thông chúc mừng Báo Tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội: Trung tâm anh ngữ bị phạt nặng vì gọi điện quảng cáo Hà Nội đẩy mạnh tuyên truyền sự kiện 20 năm "Thành phố vì hòa bình"

Công văn nêu rõ, thực hiện Đề án số 06/ĐA-UBND ngày 30/8/2022 của UBND thành phố Hà Nội về việc tổ chức Hội nghị hợp tác giữa các địa phương của Việt Nam và Pháp lần thứ 12, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan báo chí Hà Nội, các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương phối hợp công tác với UBND thành phố Hà Nội, Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội phối hợp tuyên truyền một số nội dung.

Biểu trưng chính thức do các cơ quan chức năng Pháp và Việt Nam thiết kế để kỷ niệm 50 năm quan hệ Pháp-Việt Nam. Biểu trưng phối hợp con số biểu tượng với các biểu tượng của mỗi quốc gia – Tháp Eiffel của Pháp và tà áo dài Việt Nam – trên nền màu cờ của hai quốc gia
Biểu trưng chính thức do các cơ quan chức năng Pháp và Việt Nam thiết kế để kỷ niệm 50 năm quan hệ Pháp-Việt Nam. Biểu trưng phối hợp con số biểu tượng với các biểu tượng của mỗi quốc gia – Tháp Eiffel của Pháp và tà áo dài Việt Nam – trên nền màu cờ của hai quốc gia

Theo đó, Sở đề nghị các đơn vị tuyên truyền Kế hoạch số 27/KH-UBND ngày 17/1/2023 của UBND thành phố về triển khai Đề án số 06/ĐA-UBND ngày 30/8/2022 của UBND thành phố Hà Nội về việc tổ chức Hội nghị hợp tác giữa các địa phương của Việt Nam và Pháp lần thứ 12.

Các cơ quan báo chí thành phố Hà Nội, Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội tuyên truyền, phổ biến logo, bộ nhận diện và website của Hội nghị (https://www.vf12.vn/); Đồng thời, tạo chuyên mục “Hội nghị hợp tác giữa các địa phương của Việt Nam và Pháp lần thứ 12” trên báo điện tử của các cơ quan báo chí thành phố Hà Nội, trên Cổng Giao tiếp điện tử thành phố và tạo liên kết đường link đến website của Hội nghị.

Hội nghị hợp tác giữa các địa phương Việt Nam – Pháp lần thứ 12 là sự kiện chính trị đối ngoại quan trọng của Thủ đô Hà Nội, thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm Đối tác chiến lược Việt Nam – Pháp vào năm 2023. Qua đó, góp phần tăng cường quảng bá, giới thiệu truyền thống văn hóa, tiềm năng và những thành tựu kinh tế - xã hội của Thủ đô Hà Nội và Việt Nam; Quan điểm, đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam về đối ngoại và hội nhập quốc tế.

Chủ đề chung của Hội nghị là “Hợp tác địa phương: Động lực thúc đẩy phục hồi và phát triển bền vững, toàn diện sau đại dịch COVID-19”. Dự kiến thời gian tổ chức từ ngày 13-15/4/2023. Dự kiến có khoảng trên 800 người gồm 500 đại biểu Việt Nam và trên 300 đại biểu Pháp.

Theo kế hoạch, UBND TP Hà Nội là cơ quan chủ trì tổ chức; phối hợp với Bộ Ngoại giao, Bộ Nội vụ, Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp, các Bộ, ban, ngành, địa phương liên quan…

tuoitrethudo.com.vn
Phiên bản di động