Đặt câu hỏi cho chương trình Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn đối thoại với thanh niên

TTTĐ - Chiều 16/3 sẽ diễn ra chương trình đối thoại trực tuyến giữa đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thứ nhất Trung ươngĐoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam với đoàn viên, thanh thiếu nhi trong và ngoài nước với chủ đề “Thanh niên Việt Nam - Vững tin tiếp bước”.
Tạo điều kiện cho thanh niên phát triển toàn diện Tạo điều kiện cho thanh niên phát triển toàn diện Nếu không nỗ lực sẽ đến lúc không còn rừng để bảo vệ

Tại các tỉnh, thành phố, cơ sở Đoàn tuỳ theo điều kiện thực tế tổ chức cho đoàn viên theo dõi trực tuyến và đặt câu hỏi qua đường link: http://doithoai.doanthanhnien.vn.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm nắm bắt thông tin và định hướng hoạt động cho đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước trong năm 2021; Tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh thiếu nhi bày tỏ nguyện vọng, đóng góp ý kiến, suy nghĩ, sáng kiến của mình về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn sẽ đối thoại với đoàn viên, thanh thiếu nhi trong và ngoài nước
Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn sẽ đối thoại với đoàn viên, thanh thiếu nhi trong và ngoài nước

Chương trình cũng cung cấp thông tin, chia sẻ cho đoàn viên, thanh thiếu nhi về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; Các chương trình, hoạt động của Đoàn, Hội trong công tác chăm lo, giáo dục và bồi dưỡng thế hệ trẻ.

Tại buổi đối thoại, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn sẽ lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, giải đáp thắc mắc, tiếp thu những đề xuất, kiến nghị, hiến kế của đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi.

Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn cũng thông tin đến đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi những nội dung cốt lõi của Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, Tháng Thanh niên 2021.

Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn còn thông tin về kết quả Đại hội và các hoạt động của tuổi trẻ chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Trao đổi về những đóng góp của tuổi trẻ đối với sự phát triển của đất nước; Những khát vọng được cống hiến cho Tổ quốc và những kỳ vọng của tuổi trẻ Việt Nam đối với Đảng, Nhà nước; Các cơ chế, chính sách của Đảng, Nhà nước nhằm hỗ trợ và phát huy đoàn viên, thanh niên trong và ngoài nước.

Chương trình được tổ chức trực tuyến, phát video trực tiếp (live stream) trên fanpage Facebook và trên kênh YouTube của các đơn vị: Cổng thông tin Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, báo Tiền phong, báo Thanh niên, Trung tâm Truyền hình thanh niên; Truyền hình trực tiếp trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, phát sóng trên kênh truyền hình Yeah1 Tivi.

Các câu hỏi được tổng hợp trước để trao đổi tại đối thoại. Bên cạnh đó, câu hỏi được đoàn viên, thanh niên nêu tại buổi đối thoại sẽ được các đồng chí trong Ban Bí thư Trung ương Đoàn chủ trì trả lời trực tiếp.

Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô
Xem phiên bản mobile