Danh sách U22 Việt Nam vs U22 Trung Quốc: Martin Lo bị "out"

HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách cầu thủ U22 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho chuyến du đấu tại Trung Quốc. Bất ngờ khi Martin Lo không có tên và Hà Đức Chinh góp mặt.

Danh sách ĐT Thái Lan gặp Việt Nam (5/9): Teerasil Dangda bị loại Danh sách ĐT Việt Nam đấu Thái Lan: Hà Minh Tuấn trở lại đội tuyển Malaysia công bố danh sách sơ bộ chuẩn bị vòng loại World Cup 2022
danh sach u22 viet nam vs u22 trung quoc martin lo bi out
Marin Lo

Cùng với việc công bố danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, chiều22/8, HLV trưởng Park Hang Seo cũng đã công bố danh sách tập trung ĐT U22 Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu quốc tế gặp ĐT U22 Trung Quốc, diễn ra tại thành phố Hoàng Thạch, Hồ Bắc- Trung Quốc vào ngày 8/9 tới cũng là kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 30 diễn ra cuối năm.

Trong trận giao hữu giữa U22 Việt Nam với đối thủ mạnh là U22 Trung Quốc, HLV Park Hang-seo cũng gọi quân số đông hơn với 27 gương mặt, trong đó đa số là các cầu thủ đã được làm quen với triết lý bóng đá của thầy Park tại những đợt tập trung gần đây.

Đáng chú ý, tiền vệ Martin Lo đã không có tên trong danh sách này. Bên cạnh đó, đội cũng được tăng cường sức mạnh với sự góp mặt của những gương mặt đã quen thuộc như thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh, tiền vệ Trương Văn Thái Quý, Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu, Bùi Tiến Dụng, tiền đạo Hà Đức Chinh,…

Theo kế hoạch, ĐT U22 Việt Nam sẽ đóng quân tập luyện tại Trung tâm PVF bắt đầu từ ngày 26/8. Ngày 6/9, đội sẽ lên đường sang Trung Quốc để thi đấu giao hữu với ĐT U22 của nước chủ nhà.

danh sach u22 viet nam vs u22 trung quoc martin lo bi out

Hoàng Duy (T/H)
Xem phiên bản mobile