Danh sách tập trung U22 Việt Nam dự SEA Games 30: Tiến Dũng, Đình Trọng góp mặt

Thủ môn Bùi Tiến Dũng, trung vệ Đình Trọng có tên trong danh sách 27 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập cho U22 Việt Nam để "săn vàng" SEA Games 30.
Danh sách tập trung ĐTQG Việt Nam đấu UAE, Thái Lan: Tiến Linh, Mạc Hồng Quân vắng mặt Danh ĐT Việt Nam sách 23 cầu thủ đấu tuyển Indonesia: Tuấn Anh làm khán giả Danh sách chính thức ĐT Việt Nam đấu ĐT Malaysia: Xuân Mạnh, Văn Kiên bị loại
danh sach tap trung u22 viet nam du sea games 30 tien dung dinh trong gop mat

Vào chiều ngày 24/10, cùng với việc công bố danh sách tập trung ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo cũng đã đưa ra danh sách tập trung đợt thứ chín của U22 Việt Nam với 27 cái tên.

Đây chưa phải là danh sách đầy đủ của ĐT U22 Việt Nam bởi một số cái tên vẫn nằm trong thành phần của ĐT Việt Nam. Sau khi đá xong 2 trận vòng loại World Cup 2022 ở tháng 11 gặp UAE và Thái Lan, những cầu thủ U22 như Quang Hải, Đoàn Văn Hậu sẽ hội quân cùng U22 Việt Nam trước khi lên đường sang Philippines.

Đáng chú ý, trong danh sách 27 cái tên tập trung lần này có sự góp mặt của trung vệ Trần Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng. Trung vệ Trần Đình Trọng vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương. Còn ở vị trí thủ môn, Bùi Tiến Dũng vẫn được tin dùng dù hầu hết mùa bóng đều ngồi dự bị.

danh sach tap trung u22 viet nam du sea games 30 tien dung dinh trong gop mat
Hoàng Duy (T/H)
Xem phiên bản mobile