Danh sách chính thức ĐT Việt Nam đấu ĐT Malaysia: Xuân Mạnh, Văn Kiên bị loại

HLV Park Hang Seo vừa công bố danh sách chính thức các cầu thủ tuyển Việt Nam đấu Malaysia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. Xuân Mạnh, Văn Kiên bị loại.
Danh sách chính thức ĐT Việt Nam đấu Thái Lan Danh sách chính thức ĐT Việt Nam dự King's Cup 2019: Tuấn Anh, Anh Đức góp mặt

HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách chính thức 23 cầu thủ ra quân trong trận đấu với ĐT Malaysia. Trước khi chốt danh sách chính thức, trong tay HLV Park Hang Seo đang có 25 cầu thủ. Chính vì điều đó mà HLV người Hàn Quốc buộc phải loại đi 2 cầu thủ.

danh sach chinh thuc dt viet nam dau dt malaysia xuan manh van kien bi loai

Sau khi cân nhắc và tính toán, HLV trưởng Park Hang Seo đã đưa ra quyết định gạt 2 hậu vệ Pham Xuân Mạnh và Trần Văn Kiên. Mặc dù lỡ hẹn với trận Malaysia nhưng bộ đôi hậu vệ này vẫn tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển và còn nguyên cơ hội góp mặt trong đội hình thi đấu của tuyển Việt Nam tại chuyến đến làm khách trên sân Indonesia vào ngày 15/10 tới.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Malaysia trong khuôn khổ bảng G – Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, diễn ra vào lúc 20h00 ngày 10/10 tại SVĐQG Mỹ Đình. Ở trận đấu này, tuyển Việt Nam ra sân trong trang phục màu đỏ truyền thống.

Cũng liên quan đến trận đấu này, theo thông báo của AFC, trọng tài người Iran Moud Bonyadifar bắt chính. 2 trợ lý là Saeed Alinejad và Ali Mirzabeigi, trọng tài thứ 4 là ông Vahid Kazemi, cũng là người Iran.

danh sach chinh thuc dt viet nam dau dt malaysia xuan manh van kien bi loai

Hoàng Duy (T/H)
Xem phiên bản mobile