Đặng Văn Lâm bất ngờ tập luyện cùng thủ môn số 1 ĐT Thái Lan

Thủ môn số 1 đội tuyển Thái Lan - Kawin Thamsatchanan bất ngờ xuất hiện trên sân tập của Muangthong United và tham gia tập luyện cùng với thủ môn Đặng Văn Lâm.
Vắng hàng loạt trụ cột, Hà Nội FC gặp khó ở vòng 10 V-League? Vòng 9 V-League 2019: Lần đầu cho Bùi Tiến Dũng? Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ đến Thái Lan thi đấu?
dang van lam bat ngo tap luyen cung thu mon so 1 dt thai lan

Thủ môn số 1 đội tuyển Thái Lan - Kawin Thamsatchanan là người có mặt sớm nhất để chuẩn bị cho King's Cup 2019. Do ĐT Thái Lan chưa tập trung nên thủ môn đang thi đấu ở Bỉ này đến đội bóng Muangthong United để tập luyện chờ ngày lên tuyển.

Chiều 17/5, thủ môn Kawin Thamsatchanan có buổi tập cùng các cầu thủ Muangthong United. Anh thi đấu ở Giải hạng nhì Bỉ cho CLB OH Leuven. Giải đấu đã kết thúc nên Kawin trở về Thái Lan sớm hơn lịch tập trung của đội tuyển Thái Lan.

Chính điều này đã xảy ra chuyện bất ngờ khi Kawin Thamsatchanan sẽ tập luyện cùng Đặng Văn Lâm. Hai thủ môn số 1 đội tuyển Thái Lan và Việt Nam tập chung là điều ít ai nghĩ đến nhưng cuối cùng lại thành hiện thức. Cả hai trò chuyện với nhau bằng tiếng Anh khá dễ dàng.

Trước đây, Văn Lâm từng thổ lộ Kawin chính là hình mẫu để anh học tập. Ngay cả Lâm "tây" cũng không nghĩ có ngày được tập luyện cùng với thần tượng của mình. Rất có thể, Văn Lâm và Kawin sẽ đối đầu nhau ở trận mở màn King's CUp 2019 sắp tới diễn ra tại Thái Lan.

Từng được đánh giá là thủ môn số 1 Đông Nam Á nhưng, Kawin đã trải qua gần 7 tháng chưa được thi đấu tại OH Leuven. Trận đấu gần nhất của anh là vào tháng 10/2018. Sau đó, thủ môn này gặp chấn thương tay, bỏ lỡ hai giải đấu quan trọng là AFF Cup và Asian Cup cùng đội tuyển Thái Lan. Anh đang tích cực trở lại để có thể tham dự King's Cup 2019. Vị trí thủ môn đội tuyển Thái Lan là vấn đề nhức nhối thời gian qua khi chưa ai có thể thay thế được Kawin.

Còn Văn Lâm, anh đang cùng đồng đội ở Muangthong United nỗ lực cải thiện để sớm thoát khỏi vị trí cuối bảng xếp hạng Thai League 2019.

Hoàng Duy
Xem phiên bản mobile