Đảng bộ PV GAS đón nhận các đảng viên mới đầu năm 2021

Thực hiện yêu cầu nghiêm ngặt phòng chống dịch bệnh, các buổi lễ kết nạp của Đảng bộ PV GAS đều đảm bảo các quy định an toàn được đề ra.
PVGAS LPG tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2021 KĐN: Chung tay vì màu xanh trên công trình khí

Đảng bộ Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú tại chi bộ Nhà máy Chế biến Khí Dinh Cố (GPP) và chi bộ Phòng Kỹ thuật Sản xuất. Đặc biệt hơn, buổi lễ tại chi bộ GPP được tổ chức ngay tại khu vực sản xuất của nhà máy - công trình khí đầu tiên trên bờ của PV GAS.

Trao quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới
Trao quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới

Sau quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng, đồng chí Võ Phong Hải Bằng - chi bộ Nhà máy Chế biến Khí Dinh Cố và đồng chí Trần Hoài Nam - chi bộ Phòng Kỹ thuật Sản xuất đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Lễ kết nạp được tổ chức ngay tại Nhà máy Chế biến khí Dinh Cố
Lễ kết nạp được tổ chức ngay tại Nhà máy Chế biến khí Dinh Cố

Tại Đảng bộ Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu, công tác phát triển Đảng rất được Đảng ủy quan tâm, việc lựa chọn các quần chúng ưu tú có chuyên môn vững vàng, sáng tạo, mạnh mẽ và tâm huyết với tập thể, nhất là lực lượng Đoàn Thanh niên được đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 có ý nghĩa quan trọng, nhằm góp phần xây dựng Đảng bộ vững mạnh. Đội ngũ Đảng viên tại KVT không ngừng phấn đấu là tấm gương giữ vững quyết tâm “Đổi mới - Hành động”.

Thực hiện Quyết định số 50-QĐ/ĐU ngày 19/01/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty Khí Việt Nam, tại Tòa nhà PV GAS TOWER, Chi bộ Công ty Quản lý Dự án Khí (DAK) đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Đồng Tuấn - Trưởng phòng Kinh tế hợp đồng.

Bí thư Chi bộ DAK đọc quyết định kết nạp đảng viên
Bí thư Chi bộ DAK đọc quyết định kết nạp đảng viên

Trong không khí trang nghiêm, với sự có mặt của các đảng viên trong chi bộ, nghi thức chào cờ, Quốc ca, Quốc tế ca vang lên hùng tráng. Đồng chí Trần Văn Du - Bí thư Chi bộ đọc Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty về kết nạp đảng viên mới cho Nguyễn Đồng Tuấn.

Tuyên thệ trung thành với lý tưởng Đảng
Tuyên thệ trung thành với lý tưởng Đảng

Đồng chí Nguyễn Đồng Tuấn đọc lời tuyên thề của đảng viên mới. Xúc động và tự hào, đồng chí Tuấn nói lên cảm tưởng của mình khi trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng chí hứa luôn phấn đấu, rèn luyện tốt về phẩm chất, đạo đức cách mạng, chuyên môn, nghiệp vụ thật tốt, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Đảng và của Công ty giao cho, xứng đáng với niềm tin yêu của Chi bộ, của lãnh đạo và người lao động DAK, trở thành người đảng viên gương mẫu.

Chi bộ chúc mừng Đảng viên mới
Chi bộ chúc mừng Đảng viên mới
tuoitrethudo.com.vn
Xem phiên bản mobile