Dàn hoa hậu, á hậu nổi bật tại Đại hội Hội LHTN Việt Nam VIII

Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Huyền My, Người đẹp Du lịch Cần Thơ 2019 Huỳnh Thúy Vi, Hoa khôi Vầng Trăng khuyết Bế Thị Băng… là những gương mặt nổi bật tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, diễn ra từ 10-12/12, tại Hà Nội.
Phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”– môi trường lý tưởng để thanh niên rèn luyện Khởi nghiệp - “muốn đi xa phải đi cùng nhau” Thanh niên góp phần không nhỏ vào thành tựu có ý nghĩa lịch sử của đất nước Phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII

Hoa hậu Tiểu Vy

Hoa hậu Tiểu Vy là đại biểu đại diện cho thành phần sinh viên tiêu biểu tham dự Đại hội. Cô hiện là sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh.

dan hoa hau a hau noi bat tai dai hoi hoi lhtn viet nam viii
Hoa hậu Tiểu Vy

Thời gian qua, Tiểu Vy được nhiều bạn trẻ yêu mến bởi những hoạt động tình nguyện vì cộng đồng: “Dance for kindness” – “Nhảy! vì sự tử tế”, thăm tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn… Đến với Đại hội, Tiểu Vy muốn truyền đi thông điệp của sức trẻ, cống hiến và sự sáng tạo.

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê

Sáng 11/12 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê xuất hiện rạng ngời tại Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII trong trang phục dân tộc Ê-đê. H'Hen Niê là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

dan hoa hau a hau noi bat tai dai hoi hoi lhtn viet nam viii
Hoa hậu H'Hen Niê

Sau 2 năm đương nhiệm, người đẹp không chỉ thăng hạng về nhan sắc mà còn trở thành nhân vật có sức ảnh hưởng đến cộng đồng thông qua các hoạt động, chương trình và dự án liên quan đến giáo dục, trẻ em, phụ nữ.

Hoa hậu H’Hen Niê đã trở thành hình mẫu lý tưởng và truyền cảm hứng để nhiều bạn trẻ học tập, phấn đấu với câu nói ấn tượng: “I can do it, You can do it”. “Tôi làm được thì các bạn cũng có thể làm được” cũng là thông điệp H’Hen Niê gửi đến các đại biểu tham dự Đại hội.

Á hậu Huyền My

Á hậu Huyền My cũng là 1 trong 1.000 đại biểu tham gia Đại hội. Cô là đại biểu đến từ đoàn Hà Nội. Tháng 10/2019, Huyền My vinh dự có mặt trong danh sách 65 cá nhân được hiệp thương vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội.

dan hoa hau a hau noi bat tai dai hoi hoi lhtn viet nam viii
Á hậu Huyền My

Tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, Huyền My cho biết cô cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Theo Huyền My, Đại hội có nhiều chương trình bổ ích, đặc biệt là chương trình đến thăm các bệnh nhi ở bệnh viện K, từ đó lan tỏa những thông điệp nhân văn. Huyền My hy vọng những hành động đẹp này sẽ giúp các bạn trẻ Việt Nam có thêm nhiều hành động có ích cho xã hội. Đây cũng là mong muốn của cô khi tham dự Đại hội lần này.

Người đẹp Du lịch Cần Thơ Huỳnh Thúy Vi

Tại vòng chung kết cuộc thi “Người đẹp Du lịch Cần Thơ” năm 2019, với chủ đề “Vẻ đẹp đô thị miền sông nước", Thúy Vi đã xuất sắc giành giải Nhất. Thúy Vi là đại biểu của đoàn Cần Thơ tham dự Đại hội.

dan hoa hau a hau noi bat tai dai hoi hoi lhtn viet nam viii
Người đẹp Du lịch Cần Thơ Huỳnh Thúy Vi

Tham dự Đại hội đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, Thúy Vi mang đến vẻ tự tin, năng động của thanh niên mảnh đất “Chín rồng”.

Hoa khôi Vầng Trăng khuyết Bế Thị Băng

Câu chuyện về cô gái Bế Thị Băng người dân tộc Tày, ở Cao Bằng, như cổ tích giữa đời thường. Trong một lần đi làm, cô bị xe container đâm ngã, kéo lê chân phải trên đường gần 3 m. Do vết thương quá nặng, các bác sĩ buộc phải cắt bỏ cái chân đó và tháo một phần khớp háng để bảo toàn tính mạng cho Băng.

dan hoa hau a hau noi bat tai dai hoi hoi lhtn viet nam viii
Hoa khôi Vầng Trăng khuyết Bế Thị Băng

Vượt qua nỗi đau, mất mát đó, Bế Thị Băng mạnh mẽ vươn lên làm nhiều việc có ích cho cộng đồng. Đến với Đại hội cô không chỉ mang theo vẻ đẹp của nghị lực mà muốn tiếp tục thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng cho người khuyết tật bằng nhiều việc làm thiết thực. Chung sức xây dựng đất nước cũng là thông điệp Bế Thị Băng muốn truyền tải đến các bạn trẻ.

https://tuoitrethudo.com.vn/dan-hoa-hau-a-hau-noi-bat-tai-dai-hoi-hoi-lhtn-viet-nam-viii-d2076767.html

Theo Tuổi trẻ Thủ đô
Xem phiên bản mobile