Đại học Đà Nẵng bác thông tin cho sinh viên nghỉ học đến hết 16/2

Đại học Đà Nẵng khẳng định "văn bản" có nội dung cho sinh viên nghỉ học đến hết 16/2 để phòng dịch virus Corona đang lan truyền là giả mạo.
Đà Nẵng: Sinh viên được nghỉ thêm 1 tuần vì dịch corona Tổ chức thi đánh giá năng lực cho thí sinh miền Trung Chính phủ sẽ bố trí 500 tỉ đồng cho dự án Khu đô thị đại học Đà Nẵng Cận cảnh hàng ngàn ngôi nhà xây dựng trái phép tại làng đại học Đà Nẵng Sẽ cưỡng chế công trình của 'đại gia' tại dự án Làng đại học Đà Nẵng
dai hoc da nang bac thong tin cho sinh vien nghi hoc den het 162
Trụ sở Đại học Đà Nẵng tại đường Lê Duẩn, quận Hải Châu (Ảnh: V.Q)

Sáng 6/2, PGS. TS Lê Thành Bắc, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng xác nhận "văn bản" có nội dung cho sinh viên nghỉ học đến hết 16/2 để phòng dịch virus Corona đang lan truyền là giả mạo.

Theo ông Bắc, văn bản giả mạo có nội dung: “Thực hiện Chỉ thị số 06/CT-Ttg ngày 31/10/2020 của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản chỉ đạo của Bộ Tư pháp, Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra: Sinh viên, học viên tất cả các bậc của Trường Đại học Đà Nẵng học tại cơ sở chính của trường; tại Phân hiệu Đắk Lắk và tại các đơn vị liên kết đào tạo được nghỉ học từ ngày 08 tháng 02 năm 2020 đến hết 16 tháng 02 năm 2020”.

dai hoc da nang bac thong tin cho sinh vien nghi hoc den het 162
Văn bản giả mạo lãnh đạo Đại học Đà Nẵng

Văn bản này sau đó được đăng tải và nhận được nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy có cả dấu đỏ và chữ ký của lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, nhiều người vẫn nhận thấy nhiều điểm bất thường trong văn bản này.

PGS. TS Lê Thành Bắc cho hay, Đại học Đà Nẵng chưa có thông báo nào về việc tiếp tục cho sinh viên nghỉ học ngoài Công văn số 232/ĐHĐN-VP cho phép sinh viên kéo dài thêm kỳ nghỉ từ ngày 3 đến 9/2/2020.

Hiện Đại học Đà Nẵng đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc trên.

P.V
Xem phiên bản mobile