Đà Nẵng: Vớt thi thể nam thanh niên nhảy cầu sông Hàn tự vẫn

Thời gian gần đây, nạn nhân ở TP Đà Nẵng không có công việc ổn định, lại buồn chuyện tình cảm và mắc phải chứng đau đầu nên nhảy cầu sông Hàn tự vẫn.
Cứu người nhảy sông, một công dân được Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng Đà Nẵng: Người dân được thưởng 5 triệu đồng vì phát hiện vali đựng xác người Đà Nẵng: Hung thủ người Trung Quốc mua dây thừng ở siêu thị Lotte để siết cổ nạn nhân Đà Nẵng: Bắt tạm giam nghi phạm người Trung Quốc trong vụ xác đựng trong 2 vali Đà Nẵng: Đầu tư hàng trăm tỷ đồng ngăn nước thải chảy ra sông Hàn
da nang vot thi the nam thanh nien nhay cau song han tu van
Lực lượng chức năng vớt thi thể nạn nhân tại khu vực gần chân cầu sông Hàn (Ảnh: V.Q)

Chiều 23/2, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể nạn nhân Võ Văn L (SN 1996, ngụ phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) sau khi nhảy cầu sông Hàn tự vẫn.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ tối 22/2, anh L bắt xe ôm lên khu vực cầu sông Hàn (phía quận Sơn Trà). Sau khi thanh toán tiền xe, anh L gửi số điện thoại của mẹ và chị gái cho tài xế, nhờ liên lạc giúp rồi bất ngờ trèo qua lan can, nhảy xuống sông Hàn.

da nang vot thi the nam thanh nien nhay cau song han tu van
Người dân tập trung theo dõi lực lượng tìm kiếm thi thể nạn nhân (Ảnh: V.Q)

Tài xế xe ôm sau khi gọi điện cho người nhà nạn nhân cũng lập tức rời khỏi hiện trường. Người dân và lực lượng chức năng sau đó đã chèo ghe, đưa thuyền ra khu vực sông Hàn để tìm kiếm nạn nhân.

Thi thể nạn nhân sau đó đã được lực lượng vớt được tại khu vực cách chân cầu sông Hàn không xa.

Theo người nhà nạn nhân, anh L là con trai út trong gia đình. Thời gian gần đây, nạn nhân không có công việc ổn định, lại buồn chuyện tình cảm và mắc phải chứng đau đầu. Tuy nhiên, gia đình không thể hiểu tại sao em L lại tự tử.

PV
Xem phiên bản mobile