Đà Nẵng: Thêm hai doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư hơn 10 triệu USD vào Khu Công nghệ cao

Công ty CP Long Hậu (LHC) cho biết, vừa đưa Dự án Nhà xưởng công nghệ cao giai đoạn 1 đi vào khai thác tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng và thu hút thêm 2 dự án sản xuất công nghệ cao của Nhật Bản với vốn đầu tư hơn 10 triệu USD.    
Sẽ xử lý nghiêm vụ game thủ "đại chiến" tại Cocobay bất chấp Chỉ thị của Thủ tướng Đà Nẵng: Tạm dừng hoạt động tắm biển tại các bãi tắm công cộng Đà Nẵng: Tăng cường rà soát, quản lý người đến từ các địa phương đang có dịch Phố phường Đà Nẵng vắng hoe trong ngày đầu tiên thực hiện “ lệnh giới nghiêm”
da nang them hai doanh nghiep nhat ban dau tu hon 10 trieu usd vao khu cong nghe cao

Nhà xưởng CNC đã hoàn thành 100% giai đoạn 1và đưa vào khai thác

Dự án của LHC được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư lần đầu ngày 10 tháng 7 năm 2018 trên diện tích 29,6ha, tổng vốn đầu tư của dự án là 1.050 tỷ đồng (tương đương 46,2 triệu USD).

Ngay sau khi được Ban Quản lý cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Công ty CP Long Hậu đã khẩn trương gấp rút đầu tư xây dựng hạ tầng dự án và chủ động thành lập các tổ xúc tiến và thu hút đầu tư ở các thị trường tiềm năng như Mỹ, Châu Âu và Nhật - Hàn,..

Khi dự án vừa triển khai xong giai đoạn 1 (11,6ha), Long Hậu đã hoàn thành thủ tục để Ban Quản lý Khu CNC và các Khu công nghiệp Đà Nẵng cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 2 dự án sản xuất công nghệ cao là Dự án Hatsuta (Nhật Bản, 5,13 triệu USD) và Dự án Inaba (Nhật Bản, 6,0 triệu USD) đi vào hoạt động.

Sau khi hoàn thiện 100% giai đoạn 1, LHC sẽ tiếp tục triển khai Giai đoạn 1 mở rộng với quy mô 10.000m2, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 09/2020.

Dự án của Long Hậu là sản phẩm xưởng cho thuê chất lượng cao được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đánh giá rất cao.

Phan Nguyên
Xem phiên bản mobile