Đà Nẵng: Taxi Tiên Sa trả lại chiếc Iphone X cho khách hàng bỏ quên

Sau khi phát hiện chiếc điện thoại Iphone X của khách bỏ quên trên xe của mình, tài xế Lê Văn Vương của hãng taxi Tiên Sa (Đà Nẵng) đã giao nộp lại cho Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng.    
Tiếp tục hoãn phiên xét xử vụ Công ty thép Dana - Ý kiện UBND TP Đà Nẵng Đà Nẵng: Sẽ tái sử dụng nguồn nước thải ven biển sau xử lý Bắt đối tượng nhiều lần đột nhập vào công trình ở Đà Nẵng trộm cắp thiết bị Đà Nẵng: Bắt giữ lượng ma túy "khủng" cuối năm Đà Nẵng: Khởi tố đối tượng sử dụng rượu bia, gây tai nạn chết người
da nang taxi tien sa tra lai chiec iphone x cho khach hang bo quen
Chiếc Điện thoại Iphone X đã được bàn giao lại cho chủ nhân

Vào lúc 8h00 sáng ngày 22/01/2020, tại trụ sở Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng (đơn vị quản lý taxi Tiên Sa), đại diện taxi Tiên Sa đã bàn giao tài sản là chiếc điện thoại Iphone X cho người bị mất.

Trước đó, khoảng 22h00 ngày 21/01/2020, chị N.T.T.T (sinh viên Đại học) trên đường đi taxi về nhà để quên chiếc điện thoại Iphone X trên xe taxi Tiên Sa, BKS: 43A-21377.

Sau khi phát hiện chiếc điện thoại Iphone X bỏ quên trên xe, tài xế Lê Văn Vương đã giao nộp cho Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng để trả lại cho khách hàng bỏ quên.

Theo đó, hãng taxi Tiên Sa đã tìm cách liên hệ với người bị mất điện thoại Iphone X và bàn giao lại tài sản cho người bị mất.

Được biết, trước đó taxi Tiên Sa cũng đã nhiều lần phát hiện tài sản của khách bỏ quên trên xe taxi và tìm cách trả lại tài sản cho người bị mất.

PV
Xem phiên bản mobile