Đà Nẵng: Phóng viên VTV8 bị hành hung khi tác nghiệp tại đường ray tàu hỏa

Hai đối tượng thừa nhận việc nghĩ phóng viên chụp ảnh mình vi phạm luật giao thông nên có lời lẽ đe dọa, buộc phải xóa.
Đà Nẵng: Tác nghiệp hiện trường, nam phóng viên bị đánh gãy mũi Vụ nữ điều dưỡng Bệnh viện Nhi Đồng 1 bị đánh: Tạm đình chỉ một nữ hộ sinh Vụ nhóm phóng viên Báo Tuổi trẻ Thủ đô bị hành hung: Công an Long Biên bất lực tìm thủ phạm Dọa hành hung khách Tây ở Hội An người phụ nữ bị tạm đình chỉ buôn bán Đà Nẵng: Phóng viên Báo Người Lao động bị hành hung khi tác nghiệp
da nang phong vien vtv8 bi hanh hung khi tac nghiep tai duong ray tau hoa

Tối 16/2, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đã mời những người liên quan đến vụ hành hung phóng viên Lê Phương Anh (Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP Đà Nẵng) lên làm việc.

Hai đối tượng tham gia hành hung được xác định là Huy và Vy (cùng ngụ quận Thanh Khê).

Theo phóng viên Phương Anh, vào tối 12/2, bản thân có tác nghiệp tại ga Thanh Khê (phường Thanh Khê Đông) về việc vi phạm giao thông của người dân trong lúc chờ tàu qua đường chắn.

da nang phong vien vtv8 bi hanh hung khi tac nghiep tai duong ray tau hoa

Khi phóng viên đang quay phim thì Huy và Vy đi trên xe Exciter đến yêu cầu xóa hình ảnh của mình mà phóng viên đã ghi lại.

Phương Anh cho hay, vào thời điểm họ yêu cầu xóa hình, phóng viên có giới thiệu mình đang làm báo. Thế nhưng, cả hai lại không quan tâm và yêu cầu xóa hình với thái độ hung hăng. Sau khi bị hành hung, nạn nhân không trình báo lên Công an địa phương.

Sau khi vụ việc được đăng tải trên đài, Công an quận Thanh Khê mới phát hiện có sự việc trên và liên hệ ga Thanh Khê để xác minh, mời các bên đến làm việc.

Tại cơ quan Công an, hai đối tượng thừa nhận việc nghĩ phóng viên chụp ảnh mình vi phạm luật giao thông đường bộ nên có lời lẽ đe dọa, buộc phóng viên phải xóa những gì đã ghi lại.

Vụ việc đang được Công an quận Thanh Khê củng cố hồ sơ để xử lý.

PV
Xem phiên bản mobile