Đà Nẵng: Nam thanh niên 2 lần liên tiếp trả lại tài sản cho du khách

Chỉ trong vòng 4 ngày, anh Hương đã nhặt và trả lại số tài sản hơn 80 triệu đồng cho du khách bị bỏ quên trong lúc tham quan bãi biển ở Đà Nẵng.    
Đà Nẵng: Xuất hiện tình trạng cá chết rải rác tại Công viên 29/3 Cận cảnh hồ điều tiết gây ô nhiễm nhất nhì ở Đà Nẵng Cảnh hoang tàn nơi có 12 mỏ đất đá khai thác rầm rộ ở Đà Nẵng
Đà Nẵng: Du khách Hàn Quốc viết thư cảm ơn vì được trả lại tài sản Thêm một tài xế taxi Mai Linh trả lại hàng trăm triệu cho khách bỏ quên
da nang nam thanh nien 2 lan lien tiep tra lai tai san cho du khach
Anh Lê Văn Hương (trái) bàn giao lại tài sản thất lạc cho du khách Lào

Sáng 5/8, Đội Quản lý trật tự du lịch biển (ĐQL), thuộc Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch TP Đà Nẵng cho biết đơn vị vừa bàn giao số tài sản thất lạc trị giá gần 30 triệu đồng cho một du khách mang quốc tịch Lào.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ 10 chiều 4/8, trong lúc tuần tra tại bãi biển Mỹ Khê (đường Nguyễn Văn Thoại - Võ Nguyên Giáp, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn), anh Lê Văn Hương, thành viên ĐQL đã phát hiện một túi xách bên trong có đựng số tài sản gần 30 triệu đồng (gồm 1 điện thoại di động hiệu iPhone, giấy tờ tùy thân cùng số tiền mặt 3,4 triệu kíp Lào và 4,5 triệu đồng) bị khách bỏ quên.

Đến 18 giờ chiều cùng ngày, số tài sản nói trên đã được anh Hương cùng đơn vị bàn giao lại cho du khách.

da nang nam thanh nien 2 lan lien tiep tra lai tai san cho du khach
Số tài sản được đựng bên trong túi xách của du khách Lào

Chủ nhân của túi xách được xác định là anh Sysawa Khotmany (du khách mang quốc tịch Lào) đang có chuyến thăm quan, du lịch dài ngày tại TP Đà Nẵng.

Tại buổi bàn giao, anh Sysawa bày tỏ lòng cảm ơn trước sự thân thiện, hiếu khách và trung thực của người dân Đà Nẵng nói chung và cá nhân anh Lê Văn Hương nói riêng.

Được biết, vào ngày 1/8 vừa qua, anh Hương cũng đã nhặt được và bàn giao lại số tài sản thất lạc hơn 50 triệu đồng cho 2 du khách mang quốc tịch Hàn Quốc.

Vĩnh Quyên
Xem phiên bản mobile