Đà Nẵng: Điều tra làm rõ một đối tượng cất giấu hung khí nguy hiểm

Tại thời đểm kiểm tra, đối tượng không xuất trình được giấy tờ xe và giấy phép lái xe, trong cốp xe đang cất dấu một con dao thái nhọn và một con dao bầu.    
Hàng loạt nhà hàng tiệc cưới ở Đà Nẵng bị xử phạt do xả thải vượt chuẩn “Đột kích” quán karaoke ở Đà Nẵng, phát hiện 32 đối tượng dương tính với ma túy "Chặt chém” du khách, nữ chủ quán bún bò bị xử phạt hành chính Đà Nẵng: Xe đầu kéo bị lật nghiêng trên giao lộ giữa buổi trưa
da nang dieu tra lam ro mot doi tuong cat dau hung khi nguy hiem
Đối tượng Huỳnh Mạch Kim Quang và hung khí thu giữ (Ảnh: CA Đà Nẵng)

Tối 15/7, Công an TP Đà Nẵng cho biết, lực lượng 911 đã lập biên bản và đang điều tra làm rõ một đối tượng cất giấu hung khí nguy hiểm.

Trước đó, lúc 21h ngày 14/7, Huỳnh Mạch Kim Quang (sinh năm 2002, trú Sơn Nguyên, Sơn Hòa, Phú Yên) điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn, lực lượng 911 Công an TP Đà Nẵng đã dừng xe và kiểm tra hành chính.

Tại thời đểm trên, Quang không xuất trình được giấy tờ xe và giấy phép lái xe, trong cốp xe Quang có giấu một dao thái nhọn.

Tiếp tục kiểm tra phần trên ống bô xe máy, lực lượng 911 phát hiện thêm 1 con dao bầu được cất giấu rất kỹ.

Quang không chứng minh được rõ nguồn gốc và mục đích sử dụng các công cụ nguy hiểm trên.

Quang khai nhận, số hung khí này cất giấu để khi đi ngoài đường có gì sẽ sử dụng phòng thân.

Theo đó, Lực lượng 911 đã tiến hành lập biên bản và bàn giao đối tượng cho Công an phườngThanh Khê Đông (Q.Thanh Khê) để tiếp tục làm rõ vụ việc.

N.Dương
Xem phiên bản mobile