Đà Nẵng bàn giao đối tượng trộm cắp 50 triệu đồng cho trại giam Hòa Sơn

Mới chỉ 20 tuổi nhưng Tấn đã lặn lội từ Quảng Nam ra TP Đà Nẵng để trộm cắp tài sản và bị Công an địa phương bắt giữ cùng tang vật.
Đà Nẵng: Phát hiện một nữ du khách Hàn Quốc tử vong bên trong khách sạn Thu hồi “Giấy chứng nhận” mạo danh UBND TP Đà Nẵng Đà Nẵng: Thắp nhang gây cháy, nhiều người tháo chạy khỏi chung cư trong đêm

Chiều 17/7, Công an phường Hòa Khánh Nam (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) cho biết lực lượng chức năng của quận Liên Chiểu đã bàn giao đối tượng Phương Văn Tấn (SN 1999, ngụ thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) cho trại giam Hòa Sơn (huyện Hoà Vang) để tiếp tục điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

da nang ban giao doi tuong trom cap 50 trieu dong cho trai giam hoa son
Đối tượng Phương Văn Tấn thực hiện vụ trộm 50 triệu đồng

Trước đó, vào sáng 10/7, Công phường Hòa Khánh Nam nhận được tin báo của chị Nguyễn Thị D. (SN 1971, ngụ phường Hòa Khánh Nam) về việc bị kẻ gian đột nhập vào bên trong căng tin của Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng (459 Tôn Đức Thắng) rồi lấy đi số tiền 50 triệu đồng trong đêm.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ điều tra, đến chiều cùng ngày, Công an phường Hoà Khánh Nam đã kịp thời bắt giữ được Phương Văn Tấn - đối tượng gây ra vụ trộm cắp tài sản nói trên, đồng thời thu hồi tang vật là số tiền 50 triệu đồng của bị hại.

da nang ban giao doi tuong trom cap 50 trieu dong cho trai giam hoa son
Trao bằng khen cho Công an phường vì thành tích bắt tội phạm nhanh

Tại cơ quan Công an, Tấn khai nhận, vào khoảng 1 giờ 30 sáng 10/7, bản thân đã dùng vật cứng đập bể kính cửa sổ, đột nhập vào căng tin B2 Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng để trộm cắp số tài sản nói trên. Công an phường cũng đã bàn giao lại 50 triệu đồng cho bị hại. Chủ tịch UBND phường Hòa Khánh Nam sau đó cũng đã trực tiếp đến khen thưởng và trao Bằng khen cho Công an phường vì có thành tích bắt giữ nhanh đối tượng trộm cắp trên địa bàn.

Vĩnh Quyên
Xem phiên bản mobile