Cựu chủ tịch Real qua đời ở tuổi 76 vì Covid-19

Mới đây, trên trang chủ của mình, Kền Kền Trắng chính thức xác nhận doanh nhân và cũng là cựu chủ tịch của Real - Lorenzo Sanzsinh, năm 1943, vừa qua đời ở tuổi 76 vì Covid-19.
Liverpool nguy cơ mất chức vô địch vì virus Covid-19 Lịch thi đấu bóng đá 28/2: "Bầy cáo" săn 3 điểm Lịch thi đấu bóng đá 24/2: Liverpool đè bẹp "Búa tạ"

Vào hôm (18/3) vừa qua, ông Lorenzo phải nhập viện và xác nhận dương tính với Covid-19. Ngay lập tức, ông đã tự cách ly tại nhà để tiện theo dõi tình hình sức khỏe, qua đó đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Real Madrid cũng đăng tải dòng trạng thái chúc cho Lorenzo Sanz mau chóng hồi phục. Mặc dù vậy, câu chuyện ngày càng tệ hại hơn dành cho cựu chủ tịch của Los Blancos. Sau ít ngày điều trị, Lorenzo do tuổi cao sức yếu đã không thể qua khỏi.

cuu chu tich real qua doi o tuoi 76 vi covid 19

Từ trang Twitter cá nhân, cậu con trai của ông là San Duran thông báo tin buồn từ người cha vừa qua đời: "Cha tôi vừa qua đời. Ông ấy không xứng đáng phải ra đi theo cách này.

Cha tôi là một trong những người tốt nhất, can đảm nhất và chăm chỉ nhất mà tôi từng biết trong cuộc đời của mình. Gia đình và CLB Real Madrid là niềm đam mê lớn nhất của ông ấy".

Phía Real Madrid cũng cũng như BTC La Liga gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình ông Lorenzo.

Cũng trong vòng chưa đầy 24 tiếng, bóng đá thế giới lại được phen hoang mang khi Paulo Dybala là cái tên mới nhất nhiễm virus Corona. Đích thân tuyển thủ Argentina đã thông báo điều này trên Twitter cá nhân.

Hoàng Duy (t/h)
Xem phiên bản mobile