Cuối năm, cùng quay số trúng thưởng với Bia Saigon Special

Chào mừng không khí lễ hội mùa cuối năm, Bia Saigon thực hiện chương trình “Bật nắp Special - Rước ngay xế xịn” với hàng triệu giải thưởng có giá trị.
Bia Saigon Chill khởi động mùa lễ hội qua Bộ sưu tập độc đáo đồng sáng tạo với NTK Võ Công Khanh Bia Saigon Chill khởi động mùa lễ hội qua Bộ sưu tập độc đáo đồng sáng tạo với NTK Võ Công Khanh
Bia 333 chai mới, dáng lôi cuốn, vị tuyệt hảo cho những người sành Bia 333 chai mới, dáng lôi cuốn, vị tuyệt hảo cho những người sành
Bia Saigon vị cà phê “thỏa lòng” người trẻ Bia Saigon vị cà phê “thỏa lòng” người trẻ
Chỉ sau 9 tháng, SABECO đã gần cán đích kế hoạch lợi nhuận cả năm 2022 Chỉ sau 9 tháng, SABECO đã gần cán đích kế hoạch lợi nhuận cả năm 2022

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/12/2022, khách hàng khi bật nắp Bia Saigon Special (chai và lon) sẽ có cơ hội trúng một trong các giải thưởng sau: 7 giải Nhất: Mỗi giải 1 xe Mercedes-Benz GLC 200; 2.023 giải Nhì: Mỗi giải trị giá 2 triệu đồng; Hàng triệu giải Khuyến khích: Mỗi giải 1 thẻ điện thoại trị giá 20.000 đồng.

Khách hàng trúng thưởng liên hệ tổng đài 1900 638498 để được hướng dẫn nhận thưởng. Hạn chót đổi thưởng là ngày 8/2/2023.

Chương trình “Bật nắp Special - Rước ngay xế xịn” với hàng triệu giải thưởng có giá trị
Chương trình “Bật nắp Special - Rước ngay xế xịn” với hàng triệu giải thưởng có giá trị

Là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của Bia Saigon, Saigon Special được cải tiến về thiết kế bao bì và chất lượng trong chiến dịch “Huyền thoại tái sinh” vào đầu năm 2022. Trên tinh thần lưu giữ hương vị nguyên bản của thế hệ trước, Bia Saigon Special sử dụng công nghệ ủ bia đặc biệt - “dry hopping” và bổ sung một lần hoa bia Yakima tuyển chọn trong quá trình lên men để tạo ra hương thơm đặc trưng của bia, khơi gợi khứu giác và tiếp thêm sự thỏa mãn cho người thưởng thức.

Sự giao thoa giữa cũ và mới tạo nên sức hấp dẫn khó chối từ của Bia Saigon Special. Vẫn giữ kiểu dáng đã trở thành huyền thoại trong hơn hai thập kỉ qua nhưng Bia Saigon Special mới hiện đại, năng động và lịch lãm hơn, hướng đến hình ảnh người thành đạt trong kỷ nguyên số. Cụ thể, lon Bia Saigon Special 330 ml được cải tiến thành kiểu dáng lon cao cá tính, sành điệu. Ngoài ra, trên cả chai và lon bia đều có thông tin xuất xứ cùng hình ảnh hoa bia Yakima đặc trưng.

Da LAB - ban nhạc với loạt bài hit đột phá như: Một Nhà, Thanh Xuân, Gác Lại Âu Lo… trở thành gương mặt đại diện - đại sứ thương hiệu của Bia Saigon Special.
Ban nhạc Da LAB chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Bia Saigon Special trong ngày "Huyền thoại tái sinh"

Những cải tiến này của Bia Saigon Special không chỉ nhằm thể hiện khí chất mạnh mẽ của Bia Saigon khi tạo nên những thay đổi phù hợp đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam, mà còn nhấn mạnh chất lượng ưu việt của sản phẩm và thể hiện đẳng cấp sang trọng của một dòng bia huyền thoại.

Bia Saigon Special đã giành được nhiều giải thưởng uy tín quốc tế: Huy chương Đồng Giải thưởng Bia quốc tế Úc (AIBA) 2021; Huy chương Vàng Monde Selection 2021; Huy chương Vàng Cúp Bia quốc tế 2019. Chiến thắng của Bia Saigon Special không chỉ chứng minh bước tiến lớn của dòng bia này mà còn mang lại niềm tự hào cho bia Việt nói chung.

Sự kết hợp giữa hương vị nguyên bản chất lượng và công nghệ sản xuất cải tiến đã giúp Bia Saigon Special một lần nữa chinh phục người Việt
Sự kết hợp giữa hương vị nguyên bản chất lượng và công nghệ sản xuất cải tiến đã giúp Bia Saigon Special một lần nữa chinh phục người Việt

Thương hiệu Bia Saigon thuộc Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước Giải khát Sài Gòn (SABECO) đã có di sản lịch sử hơn 147 năm. Bên cạnh Saigon Special, SABECO còn có nhiều sản phẩm khác phù hợp với đa dạng thị hiếu của người dùng như Bia 333, Bia Lạc Việt, Bia Saigon Chill, Bia Saigon Lager, Bia Saigon vị cà phê…

Với chiến lược luôn nâng cấp mẫu mã bao bì và cho ra mắt những dòng bia mới đã giúp thương hiệu Bia Saigon tăng sức hút, tiếp cận ngày càng nhiều đối tượng khách hàng, người trẻ và tiếp tục chinh phục trái tim và khẩu vị người yêu bia Việt Nam và cả trên thế giới.

Huyền Anh
Xem phiên bản mobile