Cuộc sống “địa ngục” của bé gái 14 tuổi bị bố đẻ bạo hành mỗi khi “phê” ma tuý

Sau mỗi lần phê ma tuý, Đức đã dùng roi được làm từ ống nhựa quấn băng dính đen để đánh đập con gái. Lần gần nhất, Đức đánh bé gái 14 tuổi đến mức ngất đi.
Hãm hại bé gái rồi chụp ảnh nạn nhân trong tình trạng khỏa thân Nam thanh niên dẫn bé gái bỏ nhà đi hơn 20 ngày, quan hệ tình dục nhiều lần Bé gái Hà Nội 12 tuổi thắt cổ qua đời vì trầm cảm không ai biết

Đức dùng tông đơ hớt nham nhở mái tóc của bé gái 14 tuổi.

Ngày 11/1, thông tin từ Viện kiểm sát Nhân dân (VKSND) tỉnh Bắc Ninh cho biết, VKSND huyện Tiên Du vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Anh Đức (SN 1980, trú xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du) về hành vi “Hành hạ con”.

Trước đó, ngày 4/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Du nhận được đơn của bà N.T.L (SN 1960, trú xã Lạc Vệ) về việc Nguyễn Anh Đức có hành vi hành hạ cháu N.T.H (SN 2006, là con đẻ của Đức).

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định Nguyễn Anh Đức và chị T.T.B (SN 1983, hiện đang xuất khẩu lao động tại Đài Loan) có con chung là cháu H. Năm 2007, vợ chồng Đức ly thân, cháu H ở cùng với ông bà nội.

Do cháu H có bệnh lý từ nhỏ, thỉnh thoảng đi viện điều trị nên có học lực yếu dẫn đến chán học, bị đúp lại 1 năm lớp 8, do vậy Đức đón cháu H về ở cùng và bắt nghỉ học ở nhà. Từ khi H còn nhỏ, mỗi khi Đức không vừa ý, sau khi dùng ma túy thì Đức dùng chiếc roi bằng ống nhựa được quấn bằng băng dính đen (Đức đã làm sẵn để sử dụng) để đánh đập cháu H.

Nguyễn Anh Đức trong buổi làm việc với đại diện Viện kiểm sát.

Thời gian gần đây, vào các ngày 23, 25, 30, 31/12/2020, cháu H đều bị Đức đánh vào mông và người bằng chiếc roi nêu trên.

Đỉnh điểm, chiều 30/12/2020, H trốn đi chơi ở nhà bà nội về bị Đức bắt gặp. Đức đã dùng tông đơ hớt nham nhở tóc của cháu H và cầm tông đơ đánh vào đầu con gái nhiều lần vào vùng sau gáy. Chưa dừng lại, Đức trói tay cháu H rồi buộc vào gậy, ghì xuống nền rồi dùng chiếc roi kể trên đánh vào mông, đùi và người cháu H, mặc con gái xin tha nhưng Đức vẫn đánh đến khi cháu H ngất đi.

Nhờ sự giúp đỡ của họ hàng, cháu H đã được đưa đến nhà người thân, sau đó đưa đến bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh chữa trị.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh xác định tại thời điểm vào viện, cháu H bị xây sát, bầm tím nhiều nơi trên cơ thể.

Ngày 7/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Du đã ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Anh Đức và đã được VKSND huyện Tiên Du phê chuẩn.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Đức, Cơ quan điều tra đã thu giữ được chiếc roi nói trên và chiếc tông đơ Đức sử dụng để cắt tóc cháu H.

Qua xác minh nhân thân của Đức, bước đầu xác định đây là đối tượng nghiện ma túy, có tiền án, tiền sự về tội Cưỡng đoạt tài sản, Trộm cắp tài sản.

Hiện vụ án đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

Nguồn: danviet
danviet.vn
Xem phiên bản mobile