Cuộc đua vô địch V-League 2019: Hà Nội và TP.HCM còn gặp những đội nào?

Gió đổi chiều trong cuộc đua ngôi vô địch V-League 2019 ở giai đoạn cuối mùa giải, câu lạc bộ  TP.HCM bất ngờ hụt hơi, trong khi đó Hà Nội FC lại đang thăng hoa.
V-League 2019: Rượt đuổi kịch tính, HAGL thất bại trước Viettel Lịch thi đấu vòng 20 V-League 2019: Tâm điểm Hà Nội FC vs Thanh Hóa Hà Nội FC 2-1 Bình Dương: Chiến thắng nhẹ vàng, vươn lên đầu bảng
cuoc dua vo dich v league 2019 ha noi va tphcm con gap nhung doi nao
V-League 2019

Câu lạc bộ TP.HCM là đội vô địch lượt đi V-League 2019 và được kỳ vọng sẽ sẽ là tân vương mùa này. Thế nhưng, đoàn quân HLV Chung Hae-seong lại bất ngờ hụt hơi trong cuộc đua vô địch. Kết thúc vòng 20, TP.HCM tiếp tục bị Hà Nội FC bỏ xa tới 5 điểm.

Tính 4 trận gần nhất, TP.HCM chỉ giành được 2 điểm, trong khi đó, Hà Nội lại giành được 10 điểm và đó là lý do đội bóng thủ đô đang có khoảng cách an toàn trên đỉnh. Còn 6 vòng đấu nữa là mùa giải khép lại, TP.HCM gặp bất lợi hơn so với Hà Nội về những đối thủ họ sẽ đối đầu.

Những vòng đấu cuối giải, TP.HCM phải đối mặt với lịch thi đấu khá bất lợi khi đụng độ Than Quảng Ninh, SLNA, Nam Định, Sài Gòn, HAGL, Hải Phòng. Ngoài việc đối đầu với Than Quảng Ninh, Sài Gòn thì HAGL, Hải Phòng là những đội bóng đang trong cuộc đua trụ hạng.

Trong khi đó, để bảo vệ thành công ngôi vô địch, Hà Nội sẽ còn phải đối đầu với những đối thủ là SHB.Đà Nẵng, Nam Định, Viettel, SLNA, Quảng Nam, Than Quảng Ninh. Trong số này, có tới 3 đội bóng được ví như là đội bóng "anh em" với Hà Nội.

Lịch thi đấu của 2 đội:

Hà Nội: SHB.ĐN vs Hà Nội (16//8); Hà Nội vs Nam Định (11/9); Hà Nội vs Viettel (15/9); SLNA vs Hà Nội (vòng 24); Hà Nội vs Quảng Nam (vòng 25); Than Quảng Ninh vs Hà Nội (vòng 26).

TP.HCM: TPHCM vs Than Quảng Ninh (18/8); SLNA vs TP.HCM (25/8); Nam Định vs TP.HCM (15/9); TP HCM vs Sài Gòn (vòng 24); TP.HCM vs HAGL (vòng 25); Hải Phòng vs TP.HCM (vòng 26).

Hoàng Duy (T/H)
Xem phiên bản mobile