Cuộc đua kỳ thú: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị bạn chơi mắng, đội nâu về nhất

Trong tập 4 "Cuộc đua kỳ thú", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị bạn chơi Xuân Tiền mắng, đội nâu của Bình An và S.T Sơn Thạch về nhất.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ đăng ký hiến tạng Bạn trai tin đồn của Đỗ Mỹ Linh sở hữu kho đồng hồ chục tỷ đồng "siêu to khổng lồ"

Chia tay Quảng Ninh, tập 4 "Cuộc đua kỳ thú 2019" lên sóng truyền hình tối 27/7 tiếp tục hành trình khám phá và chinh phục đến "vùng đất của hang động" Quảng Bình. Tại đây 8 đội chơi còn lại có cơ hội trải nghiệm những nhiệm vụ bất ngờ, những trò chơi dân gian độc đáo cùng những thử thách sinh tồn đòi hỏi các đội chơi phải vận dụng nhiều kỹ năng.

cuoc dua ky thu hoa hau do my linh bi ban choi mang doi nau ve nhat
Xuân Tiền và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Cụ thể, các đội chơi đã được trải nghiệm những trò chơi dân gian độc đáo như làm mắm (loại mắm cá truyền thống nổi tiếng của vùng đất Quảng Bình), cưỡi trâu, đập niêu. Đây là những nhiệm vụ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng chưa bao giờ dễ dàng. Áp lực của cuộc đua cùng sự cạnh tranh càng ngày càng căng thẳng đã khiến các đội liên tục gặp rắc rối. S.T đã phải thốt lên: "Đội xanh con trâu xổng chuồng rồi".

Ở chặng tiếp theo, các đội chơi phải tìm đường đến sông Trạ Ang tại điểm đánh dấu của chương trình ở km 17 đường 20 Quyết Thắng thuộc vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng để thực hiện nhiệm vụ "Bịt mắt đập niêu".

cuoc dua ky thu hoa hau do my linh bi ban choi mang doi nau ve nhat
Nhiệm vụ "bịt mắt đập niêu".

Nhiệm vụ này vô tình đã làm khó các thí sinh. Nếu Kỳ Duyên - Minh Triệu liên tục té ngã thì Hoa hậu H'Hen Niê cũng xuất hiện với gượng mặt đầy hoang mang và lo lắng.

Bên cạnh đó, những tranh cãi trong tập trước cũng chưa giúp đội Xanh dương hiểu nhau, khi chàng mẫu Lê Xuân Tiền tiếp tục tỏ vẻ không hài lòng: "Khi nãy mình chốt như thế nào?" thì nàng hoa hậu Hà Thành Đỗ Mỹ Linh lại tỏ ra vô cùng lúng túng. Trong khi đó, đội Hồng cũng xảy ra những tranh luận khi MLee cho rằng: "Chị có biết gì đâu?" đầy hoang mang.

Trong chặng đua, các đội được trải nghiệm thử thách trong hang động, đòi hỏi vận dụng nhiều kỹ năng và sự khéo léo của người chơi để có thể di chuyển thùng hàng ra khỏi hang, đặc biệt đây còn là hang động được ít người biết đến.

cuoc dua ky thu hoa hau do my linh bi ban choi mang doi nau ve nhat

Có lẽ điều kiện thực tế khó khăn cộng với những nhiệm vụ khắc nghiệt đã khiến các đội chơi ngỡ ngàng. Trong khi MLee không thấy đường di chuyển: "Tối quá không thấy gì hết á" thì Kỳ Duyên hốt hoảng khi đội Cam gặp phải những rắc rối vô cùng lớn ở nơi mà mọi người đều không thông thuộc địa hình.

Sau khi thực hiện nhiệm vụ “bịt mắt đập niêu”, các đội chơi phải di chuyển vào điểm cuối cùng của hang, nơi có dấu hiệu của chương trình để vận chuyển 1 thùng nước ngọt ra cửa hang bằng bè chuối một cách nguyên vẹn. Đội nâu tiếp tục giữ vững phong độ, cán đích đầu tiên trong chặng thứ 4 này.

cuoc dua ky thu hoa hau do my linh bi ban choi mang doi nau ve nhat
Bình Anh - đội nâu về nhất.

Đội hồng về đích thứ 2, Đội Cam vươn lên vị trí thứ 3, Đội xanh dương giữ vị trí thứ 4, đội vàng về đích thứ 5, thứ 6 là vị trí của đội Trắng. Đội xám và đội Đen cùng vị trí thứ 7 nhưng vì đây là chặng đua không loại nên 2 đội về cuối sẽ bị phạt xuất phát rất trễ so với các đội khác trong chặng đua tiếp theo.

Tập 5 "Cuộc đua kỳ thú" sẽ lên sóng truyền hình tối 03/08/2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo VOV
Xem phiên bản mobile