Cùng bia Saigon Chill “Bật mood hè, chill sảng khoái”

Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa “tung” chương trình khuyến mại mùa hè “Bật mood hè, chill sảng khoái” dành cho nhãn hàng bia Saigon Chill vô cùng hấp dẫn, với giải thưởng cao nhất lên tới 200 triệu đồng.
Giải Bóng đá 7 người vô địch toàn quốc trở lại với tên gọi Bia Saigon Cup 2022 Cơ hội trúng xe sang, điện thoại xịn khi thưởng thức Bia 333 Giới trẻ Việt đang chủ động tận hưởng cuộc sống Cổ vũ bóng đá theo cách riêng của giới trẻ
Cùng bia Saigon Chill “Bật mood hè, chill sảng khoái”

Theo đó, khi mua Bia Saigon Chill - sản phẩm được thiết kế riêng áp dụng cho chương trình khuyến mại, từ ngày 11/7/2022 đến hết ngày 11/10/2022, khách hàng có cơ hội trúng 200 triệu đồng, iPhone 13 Pro Max (128 GB) và hàng trăm ngàn thẻ nạp điện thoại mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile.

Chương trình “Bật mood hè, chill sảng khoái” được áp dụng trên cả 2 sản phẩm: Bia chai 330ml và bia lon 330ml - thiết kế nắp chai và khoén lon của sản phẩm Bia Saigon Chill.

Cùng bia Saigon Chill “Bật mood hè, chill sảng khoái”
Cùng bia Saigon Chill “Bật mood hè, chill sảng khoái”

Khách hàng tham gia chương trình chắc hẳn vô cùng “chill” với hệ thống giải thưởng phong phú và giá trị như: 10 giải Nhất, 20 giải Nhì và 540.000 giải Ba. Đặc biệt, một khách hàng có thể tham gia nhiều lần với số lượng không hạn chế trong suốt thời gian thực hiện chương trình và đổi thưởng đến hết kỳ hạn; Không giới hạn số lượng giải thưởng đối với mỗi khách hàng.

Để xác định trúng thưởng, khách hàng có thể thực hiện theo cách thức: Đối với nắp chai trúng thưởng, in thông tin giải thưởng ở mặt dưới nắp chai sau lớp lót bằng cao su. Đối với khoén lon trúng thưởng in thông tin giải thưởng nằm ở mặt trong của khoén lon. Bằng chứng trúng thưởng là nắp chai và khoén lon kèm theo sản phẩm khuyến mại khi bán sản phẩm ra thị thường.

Đối với 10 giải Nhất: Nắp chai có in dòng chữ “TRÚNG 200 TRIỆU ĐỒNG” và mã trúng thưởng giải Nhất ở mặt dưới nắp chai sau lớp lót bằng cao su. Khoén lon có in dòng chữ “200 TR” và mã trúng thưởng giải Nhất nằm ở mặt trong của khoén lon.

Cùng bia Saigon Chill “Bật mood hè, chill sảng khoái”

Với 20 giải Nhì: Trên nắp chai có in dòng chữ “TRÚNG IPHONE 13 PRO MAX” và mã trúng thưởng giải Nhì ở mặt dưới nắp chai sau lớp lót bằng cao su hoặc mặt trong của khoén lon. Khoén lon có in dòng chữ “IPHONE” và mã trúng thưởng giải nằm ở mặt trong của khoén lon.

Còn đối với 540.000 giải Ba: Nắp chai có in dòng chữ “TRÚNG 20.000 THẺ NẠP” và mã trúng ở mặt dưới nắp chai sau lớp lót bằng cao su. Khoén lon có in dòng chữ “THENAP” và mã trúng thưởng giải Ba ở mặt trong của khoén lon.

Khách hàng giữ lại nguyên vẹn nắp chai/khoén lon có thông tin giải thưởng và liên hệ hotline 1900 6448 để thông báo trúng thưởng và cung cấp thông tin về mã trúng để được hướng dẫn đổi thưởng.

Cùng bia Saigon Chill “Bật mood hè, chill sảng khoái”

Sau khi trúng thưởng, khách hàng sẽ được nhân viên tại địa điểm trao thưởng kiểm tra bằng chứng trúng thưởng hợp lệ, kiểm tra số Chứng minh Nhân dân/Căn cước công dân trùng khớp với thông tin khách hàng đã cung cấp và trao thưởng cho khách hàng trúng. Thời hạn kết thúc trao thưởng vào hồi 23h59 ngày 11/10/2022.

Ngoài ra, SABECO cũng thông báo công khai chi tiết về thể lệ, hướng dẫn khách hàng tham gia chương trình khuyến mại, danh sách các đại lý hoặc địa điểm được ủy quyền, địa điểm thông báo, nhận giải thưởng trên website: www.sabeco.com.vn/truyen-thong/khuyen-mai.

SABECO góp phần vào thành công chung của các đội tuyển bóng đá Việt Nam SABECO góp phần vào thành công chung của các đội tuyển bóng đá Việt Nam

Đó là chia sẻ của ông Lê Văn Thành - Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tại sự kiện Bia Saigon chính ...

Sự phá cách khiến người trẻ tạo khác biệt Sự phá cách khiến người trẻ tạo khác biệt

Giới trẻ hiện đại thích sự độc lập và muốn khẳng định “cái tôi” của bản thân. Họ luôn muốn tạo cho mình một phong ...

Dòng bia “huyền thoại” chinh phục người tiêu dùng hiện đại Dòng bia “huyền thoại” chinh phục người tiêu dùng hiện đại

Đằng sau sự trở lại với hương vị sảng khoái, tươi mới cùng diện mạo trẻ trung, năng động, dòng bia “huyền thoại” - Saigon ...

Những du khách Tây “mê” Thành phố Hồ Chí Minh Những du khách Tây “mê” Thành phố Hồ Chí Minh

Trò chuyện, kết bạn, giao lưu cùng với những du khách nước ngoài cũng là một trải nghiệm đáng thử ở Thành phố Hồ Chí ...

Hải Anh
Xem phiên bản mobile