Cục An toàn thực phẩm liệt kê các trang web "nổ" về sản phẩm Trà Slim Cường Anh

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa ra khuyến cáo người dân không mua các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Slim Cường Anh và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Thảo Mộc Cường Anh trên một số trang web.
Từ 16/10/2019: Bắt buộc lập hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm Quảng Nam ngăn chặn thực phẩm bẩn trong dịp Tết Trung thu Quảng Nam: Phát hiện 22 con bò đang bị bơm nước trước khi giết mổ Canh cánh mối lo "rau hai luống, lợn hai chuồng" Hà Nội đóng cửa 52 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm Cẩn trọng khi mua siro Halucan Kids, ZeamBi Drops Multi- Vitamins Xử phạt hàng trăm vi phạm ATVSTP tại các địa phương

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa ra khuyến cáo người dân không mua các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Slim Cường Anh và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Thảo Mộc Cường Anh.

Theo Cục An toàn thực phẩm, vừa qua, trên một số website có địa chỉ là: cuonganh.com; cuonganh.vn; cuonganhauthentic.com đã quảng các sản phẩm sai quy định của pháp luật.

Theo đó, các nội dung quảng cáo về sản phẩm, công dụng sản phẩm trên các website này không đúng theo nội dung hồ sơ công bố đã được cơ quan thẩm quyền xác nhận.

cuc an toan thuc pham liet ke cac trang web no ve san pham tra slim cuong anh
Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người dân không nên mua sản phẩm tại trang web này.

Trước những thông tin trên, Cục An toàn thực phẩm đã mời đại diện Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Cường Anh Authentic (Công ty sản xuất các sản phẩm Trà Thảo Mộc Cường Anh, Trà Slim Cường Anh) lên để làm việc.

Tuy nhiên, phía công ty này khẳng định rằng các website trên không phải là của công ty và phía công ty này cũng không thực hiện quảng cáo sản phẩm của mình trên các website trên.

cuc an toan thuc pham liet ke cac trang web no ve san pham tra slim cuong anh

Các nội dung quảng cáo về sản phẩm, công dụng sản phẩm không đúng theo nội dung hồ sơ công bố đã được cơ quan chức năng xác nhận.

Hiện, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đang phối hợp với các cơ quan chức năng để tiến hành xử lý các vi phạm.

Trong quá trình xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Slim Cường Anh và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Thảo Mộc Cường Anh trên các website trên.

cuc an toan thuc pham liet ke cac trang web no ve san pham tra slim cuong anh
Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý những trang web "nổ" về sản phẩm Trà Thảo Mộc Cường Anh.

Được biết, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Slim Cường Anh và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Thảo Mộc Cường Anh do Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch Vụ Cường Anh Authentic (địa chỉ: Tầng 4, Số 696, Phố Quang Trung, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm.

Đinh Linh
Xem phiên bản mobile