Cụ bà kể lại phút kinh hoàng bị chó Béc-giê Bỉ tấn công

Nhắc lại sự việc bị chó cắn vào chiều 20/7, cụ bà vẫn chưa hết bàng hoàng. Rất may bà chỉ bị thương tích phần mềm và đang được điều trị tại bệnh viện Việt Đức.
Long Biên - Hà Nội: Cụ bà bị chó cắn dã man trong ngõ nhỏ

Liên quan tới vụ việc cụ bà bị chó cắn tại Long Biên, Hà Nội, được biết hiện nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện Việt Đức, đã tỉnh táo và nói chuyện bình thường.

Cụ bà bị thương ở phần mềm, mất khá nhiều máu, huôn mặt, tay trái và chân phải bà chằng chịt những vết khâu, vết băng bó do bị hàm răng sắc nhọn của con chó giằng xé.

Theo nạn nhân, thời điểm xảy ra vụ việc bà đang đứng ở ngoài cổng gọi cháu. Vừa cất tiếng gọi thì con chó dòng Malinois từ trong nhà nhảy chồm lên sủa, xích bị đứt ra.

Sau đó con cho cứ thể lao vào cụ bà cắn xé. Dù chủ của nó là cháu nạn nhân đã ra sức túm đầu con chó lôi ra nhưng con vật không nghe lời vẫn tiếp tục tấn công bà.

cu ba ke lai phut kinh hoang bi cho bec gie bi tan cong
Cụ bà kể lại phút kinh hoàng bị chó cắn dã man. Ảnh Dân Việt

Sau khi nghe thấy tiếng kêu cứu, một số người dân ở gần đó đã mang gậy gộc ra đánh đuổi thì con chó mới chịu nhả bà và bỏ chạy.

Về nguồn gốc của con chó, cụ bà cho biết, con chó thuộc dòng Béc-giê Bỉ, giống Malinois do cháu rể mình là anh Trần Văn Thành (SN 1984) nuôi.

Trước đây do con chó ấy dữ quá nên người ta bán, nhưng người bán bảo nó dữ quá và nhờ cháu rể của bà - là y bác sỹ trại chó mang về huấn luyện lại.

Mọi khi bà sang nhà cháu thì con chó vẫn sủa nhưng do có anh Thành ở nhà nên con chó không làm gì. Khi bà bị cắn, người cháu rể này đang đi vắng.

Như Tuổi trẻ và Pháp luật đưa tin trước đó, khoảng 17h ngày 20/7, cụ bà Nguyễn Thị Dương (SN 1943, hộ khẩu tại 14 Cổng Đục, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội), hiện tại là số 2/274/7 Phú Viên (tổ 1 phường Bồ Đề, quận Long Biên) sang nhà cháu ngoại tên là Đinh Thu Ngân và Trần Văn Thành tại nhà trọ số 7/274/7 Phú Viên để chơi.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, khi nghe tiếng phụ nữ kêu cứu, mọi người chạy ra thấy bà cụ đang bị con chó tấn công cắn rách hết quần áo.

Do xung quanh toàn phụ nữ mà con chó thì quá to, người dân chỉ biết quát tháo con chó, người cố giằng con chó ra nhưng nó không buông tha cụ bà. Chỉ đến khi mọi người cùng nhau tri hô kêu cứu, mấy người thanh niên cầm gậy chạy ra đánh con chó nó mới chịu nhả cụ bà.

Chính Thuần
Xem phiên bản mobile