CSGT Hà Nội: Nhặt được của rơi trả người đánh mất

Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 1, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết, các chiến sĩ trong đơn vị vừa trả lại chiếc ví cho "khổ chủ" là một bệnh nhân khi đến khám bệnh tại Bệnh viện 108.
CSGT Hà Nội đội cả "chảo lửa" đảm bảo ATGT Thủ đô Clip: CSGT Hà Nội ra quân dịp cao điểm Tết và các lễ hội
csgt ha noi tra lai chiec vi bi danh roi cho nguoi benh
CSGT đội 1 đã trả lại chiếc ví và số tiền lớn cho người bệnh.

Khoảng 16h30 ngày 26/4, tổ công tác Đội CSGT số 1 gồm Thượng uý Nguyễn Quốc Khánh, Nguyễn Xuân Trường và Đỗ Mạnh Cường đang làm nhiệm vụ tại tuyến đường Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm) đã nhặt được chiếc ví bị rơi trên đường.

Phán đoán vị trí nhặt được chiếc ví gần Bệnh viện 108 của người nhà bệnh nhân nào đó nên tổ công tác đã phối hợp cùng bảo vệ Bệnh viện thông báo để người dân được biết.

Sau khi được thông báo, bác Nguyễn Văn Bổng (SN 1961 ở Cẩm Giàng, Hải Dương) người trùng với các giấy tờ tuỳ thân trong chiếc ví đã chủ động tìm gặp tổ công tác để nhận lại tài sản đã mất.

Nhận lại đầy đủ giấy tờ tuỳ thân và một số tiền lớn, bác Bổng cho biết sẽ không biết xoay sở làm sao nếu không tìm lại được tài sản. Toàn bộ số tiền và giấy tờ mang theo để bác xuống Bệnh viện 108 khám bệnh.

Thay mặt tổ công công tác, Thượng uý Nguyễn Quốc Khánh đã từ chối cảm ơn của bác Bổng bằng tiền mặt và khẳng định việc làm này là bình thường đối với người chiến sĩ CAND.

Duy Tân
Xem phiên bản mobile