CSGT dùng súng đập vỡ kính, truy đuổi 'xe đua' như phim hành động

Mặc dù bị CSGT dùng súng phá cửa, tuy nhiên tài xế chiếc ô tô thể thao Chevrolet Camaro vẫn tăng ga tháo chạy.
Quay đầu để tránh CSGT, người đàn ông suýt bị container nghiền nát Vác kiếm dài 1m "đi dạo", 2 đối tượng bị CSGT khống chế Tài xế xe biển xanh, tát CSGT bị phạt 2,5 triệu đồng

Theo đó, một đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 chiến sỹ CSGT cầm súng đuổi theo chiếc xe ô tô thể thao màu vàng. Dù đã bị CSGT dùng súng phá cửa kính để khống chế nhưng tài xế vẫn liều lĩnh điều khiển xe bỏ chạy.

csgt dung sung dap vo kinh truy duoi xe dua nhu phim hanh dong
CSGT dùng súng đập vỡ kính ô tô nhưng chiếc xe vẫn bất chấp phóng đi.

Vụ việc được xác định xảy ra vào sáng nay (12/9) ở TP Móng Cái – Quảng Ninh.

csgt dung sung dap vo kinh truy duoi xe dua nhu phim hanh dong
Chiếc xe thể thao bỏ chạy khi bị CSGT truy đuổi.

Chiếc xe được xác định là loại xe Chovolet Camaro mang BKS 14A.01102, đang chạy trên một tuyến phố thuộc TP Móng Cái (Quảng Ninh). Khi xuất hiện 1 chiến sỹ CSGT cầm súng AK chạy theo, lái xe đã điều khiển chiếc xe lùi lại để tìm đường thoát. Tuy chiến sỹ công an đã cố gắng cầm súng phá vỡ cửa kính xe để không chế, nhưng lái xe vẫn điều khiển phương tiện tháo chạy.

Clip CSGT dùng súng phá kính xe thể thao

Một cán bộ Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 3 – thuộc phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: Chiếc xe này vi phạm tốc độ đã bỏ chạy, anh em chiến sỹ của Đội nghi có dấu hiệu tội phạm nên đã đuổi theo.

Đến 11h cùng ngày, cán bộ Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 3 cho biết, vẫn đang tổ chức truy bắt, kiểm tra đối tượng. Tuy nhiên theo người dân chứng kiến cho biết, sau đó chiếc xe đã bị khống chế, bắt giữ trên đường Hùng Vương, TP Móng Cái.

Xem phiên bản mobile