Công ty TNHH Xây dựng và Vật liệu MK: Những dấu mốc vươn tới thành công

Sau chặng đường 8 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Xây dựng và Vật liệu MK đã thu về những thành công rất đáng tự hào và tiếp tục phát triển, mở rộng lĩnh vực kinh doanh thương mại.
Bác Hồ với công tác xây dựng Đảng Xây dựng Sư đoàn Bộ binh 301 là sư đoàn chủ lực của Bộ Tư lệnh Thủ đô Công bố quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 dự án Lan Anh 7 giai đoạn 2

Những năm qua, với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên, MK đang ngày càng khẳng định chất lượng dịch vụ, uy tín với khách hàng. Điều đó được công nhận thông qua những chứng chỉ, bằng khen của các cơ quan, ban ngành trong nước ghi nhận.

Nhóm công nhân đang làm việc tại Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình
Nhóm công nhân đang làm việc tại Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình

Công ty MK hiện tham gia vào nhiều hạng mục công trình chống thấm như: Nhà cao và thấp tầng, liền kề, biệt thự; Nhà vệ sinh; Bể nước, hồ bơi; Sàn nhà công nghiệp. Đồng thời, MK cung cấp hóa chất xây dựng với các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng như: Sika, Vinkems, các dòng sản phẩm chống thấm: Băng cản nước, latex, tấm trải, gốc Bitum, hai thành phần gốc xi măng…

Trong năm 2020, Công ty MK nhận được sự tin tưởng và chịu trách nhiệm thi công những công trình trọng điểm như: Thi công chống thấm gói thầu “Xây dựng nhà xưởng xay lúa mì và hạng mục phụ trợ” cho Nhà máy Xay lúa mì VFM-WILMAR tại khu công nghiệp Cái Lân (Bãi Cháy, Quảng Ninh); Thi công chống thấm Nhà máy in Minh Đức tại Khu công nghiệp Bá Thiện I (Bình Xuyên, Vĩnh Phúc); Thi công cải tạo nâng cấp các công trình phụ trợ tại Trung tâm Hội nghị quốc gia; Thi công chống thấm tòa nhà 7 tầng Trung tâm Hội nghị quốc tế...

Ngoài các ngành nghề chính được duy trì từ nhiều năm nay, Công ty MK còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, đảm bảo các công trường xây dựng, máy móc luôn được dọn dẹp lau chùi cẩn thận, giảm thiểu rủi ro trong thi công.

Ông Phạm Duy Khánh - Giám đốc Công ty MK chia sẻ: “Nhận thấy chất lượng và uy tín là yếu tố quyết định sự thỏa mãn của khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ là sự sống còn của công ty".

Ông Phạm Duy Khánh - Giám đốc Công ty MK (ngoài cùng bên phải) đang làm việc với các chuyên gia Trung Quốc tại nhà máy Minh Đức, Vĩnh Phúc
Ông Phạm Duy Khánh - Giám đốc Công ty MK (ngoài cùng bên phải) đang làm việc với các chuyên gia Trung Quốc tại nhà máy Minh Đức, Vĩnh Phúc

MK luôn đưa ra những giải pháp tối ưu để đáp ứng tất cả các nguyện vọng của khách hàng và chủ đầu tư. Nhờ đó, hầu hết những công trình công ty tham gia đều được đánh giá có chất lượng cao. Với mong muốn phát triển quê hương, tạo việc làm cho người dân địa phương, năm 2018, công ty đã thành lập Chi nhánh tại Thái Bình, mở rộng phạm vi hoạt động ra miền Bắc; Hợp tác chặt chẽ với Công ty Nhiệt điện Thái Bình để cùng dựng xây địa phương và đất nước. Tuy mới thành lập được một năm nhưng chi nhánh MK Thái Bình đã gặt hái được không ít thành công vang dội, giúp tên tuổi công ty MK được biết đến rộng rãi trong toàn tỉnh Thái Bình.

Ngay sau đó, MK đã cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho gói thầu PTV02-2018 “Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và gom vét sà lan năm 2018” tại Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình với giá trị gần 5 tỷ đồng. Cuối năm 2018, công ty vinh dự được nhận Giấy khen của Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình vì “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2018”.

Thi công công trình lâu đài Thành Thắng
Thi công công trình lâu đài Thành Thắng

Đầu tháng 3 năm 2019, Công ty MK tiếp tục tham gia gói thầu PTV02-2019 “Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp năm 2019” tại Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình với giá trị lên đến 8,5 tỷ đồng.

Bước vào năm 2020, MK đặt mục tiêu doanh thu đạt 19 tỷ đồng. Mặc dù trong thời điểm kinh tế cả nước đang chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng, không mệt mỏi của tập thể cán bộ, công nhân viên, kết thúc năm 2020, MK đã đạt mức doanh thu ấn tượng vượt dự kiến với 29 tỷ đồng. Đây là kết quả không nhỏ với một công ty có vốn điều lệ và nhân lực còn hạn chế.

Với những thành công đã đạt được, Giám đốc Công ty MK Phạm Duy Khánh chia sẻ: “Chúng tôi có tham vọng xây dựng MK trở thành công ty hàng đầu miền Bắc trong lĩnh vực phân phối vật liệu, thi công, cung cấp các giải pháp chống thấm và dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Dựa trên nền tảng nhân lực chất lượng, trình độ cao, chúng tôi tin tưởng đủ sức cạnh tranh với các công ty khác trong nước”.

Qua những năm xây dựng và phát triển không ngừng, với sự cố gắng liên tục của tập thể cán bộ công nhân viên, Công ty TNHH Xây dựng và Vật liệu MK đặt mục tiêu đạt doanh thu 50 tỷ đồng trong năm 2021.

Quyết Tiến
Xem phiên bản mobile