Công ty NGK Chương Dương công bố dự án BĐS đầu tiên hợp tác cùng Mê Linh Point

Công ty Cổ phần Nước giải khát (NGK) Chương Dương - CDBECO vừa tổ chức Lễ khởi công dự án phát triển khoảng 43.000 m2 các hạ tầng cơ sở hạng A bao gồm nhà máy sản xuất bao bì nước giải khát và kho bãi cho thuê tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, tỉnh Bình Dương.
Nước ngọt sá xị Chương Dương: Dư vị “mê hoặc” trường tồn qua năm tháng

Tổng vốn đầu tư cho dự án vào khoảng hơn 320 tỉ đồng. Đây là một phần trong chiến lược dài hạn của CDBECO nhằm mở rộng mạng lưới phân phối, phát triển thị thường và tạo thêm nhiều giá trị lớn hơn cho các cổ đông.

Buổi lễ khởi công cũng đồng thời đánh dấu bước hợp tác đầu tiên và quan hệ hợp tác đối tác giữa CDBECO và Mê Linh Point, đơn vị đầu tư bất động sản (BĐS) giữa SABECO và Frasers Property Việt Nam. Với sự cộng tác của nhà thầu xây dựng chính là COFICO E&C, Công ty Chương Dương đặt mục tiêu tạo ra tài sản công nghiệp sáng tạo và bền vững đạt chứng nhận LEED (Tiêu chuẩn là một tiêu chuẩn hàng đầu trong xây dựng nhằm tạo ra những công trình tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường) với các tiêu chuẩn chất lượng cao phù hợp với nhu cầu sản xuất của công ty và đáp ứng yêu cầu của các khách hàng đẳng cấp thế giới.

Công ty NGK Chương Dương công bố dự án BĐS đầu tiên hợp tác cùng Mê Linh Point
Lễ động thổ dự án BĐS đầu tiên Công ty Cổ phần NGK Chương Dương hợp tác cùng Mê Linh Point

Dự án được đặt mục tiêu hoàn thành vào tháng 8/2022. Các nhà kho đạt chuẩn theo yêu cầu cũng được dành cho các đối tác chiến lược thuê lại.

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, ông Bennett Neo, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của CDBECO cho biết: “Dự án này giúp mở rộng hơn nữa các mạng lưới phân phối và phát triển thị trường của chúng tôi và giúp tạo ra nhiều khoản lợi nhuận cho CDBECO qua việc tối ưu hoá các tài sản hiện có. Điều này cũng giúp tăng tổng thể giá trị cổ đông cùng lúc với các sáng kiến cải tiến từ hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi trong năm 2022”.

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 69 năm, Chương Dương là một trong những công ty nước giải khát tiên phong tại Việt Nam sản xuất nước giải khát và nước uống đóng chai.

Các danh mục sản phẩm của công ty gồm có Sá Xị Chương Dương, Sá Xị Chương Dương Zero, Soda Chương Dương, Nước Yến Nha đam Nam Phương, Nước uống đóng chai Chương Dương.

Công ty Chương Dương là công ty con của Tổng Công ty CP Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO).

Hành trình du lịch thú vị tới 63 tỉnh thành Hành trình du lịch thú vị tới 63 tỉnh thành

Hình ảnh quê hương thân thương bỗng hiện ra thông qua các vỏ lon bia Saigon khiến nhiều người cảm thấy thú vị, pha chút ...

Thế lực nào khiến Hồ Quang Hiếu cùng dàn sao Việt thách thức nhau làm “tour” xuyên Việt? Thế lực nào khiến Hồ Quang Hiếu cùng dàn sao Việt thách thức nhau làm “tour” xuyên Việt?

Tin được không, chẳng cần hành lý, chẳng cần săn vé máy bay, cũng chẳng cần đi đâu xa xôi, cộng đồng mạng vẫn có ...

Có gì trong bộ sưu tập Có gì trong bộ sưu tập "Bản sắc Việt" vừa được công nhận kỷ lục Việt Nam?

Bộ sưu tập Tết 2022, “Bản sắc Việt” của Bia Saigon khắc họa những nét đẹp đặc trưng của các tỉnh thành trên khắp Việt ...

Tiểu thương xúc động nhận hỗ trợ từ Sabeco Tiểu thương xúc động nhận hỗ trợ từ Sabeco

600 hộ kinh doanh thực phẩm và đồ uống tại Thành phố Hồ Chí Minh mới đây đã nhận được hỗ trợ từ Trung ương ...

Bia Sài Gòn - mỗi dòng sản phẩm đều có “gout” riêng Bia Sài Gòn - mỗi dòng sản phẩm đều có “gout” riêng

Trải qua hơn 145 năm hình thành và phát tiển, với bao khó khăn và thách thức, đến nay thương hiệu Bia Sài Gòn của ...

Hải Anh
Xem phiên bản mobile