Công ty NCT3 nâng cao tinh thần thượng tôn pháp luật

Với chiến lược thông minh, nhạy bén và sự cố gắng không biết mệt mỏi của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên, Công ty NCT3 đã đạt được những thành tích nhất định, khẳng định vị thế trên thị trường ở hầu hết các tỉnh, thành trong cả nước.
Công ty TNHH Nhôm đúc Huyền Tuấn: Mang không gian sống sang trọng cho gia đình Việt Đảng bộ Tổng Công ty Khí Việt Nam được tuyên dương điển hình “Dân vận khéo” Hoàn thành BDSC và đấu nối thành công dự án NCS2 - GĐ2 tại GPP Dinh Cố

Công ty Cổ phần Quốc tế NCT3 có địa chỉ tại số 38, tổ 12, phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh công nghệ cao và các thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng.

Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, đến nay các sản phẩm của Công ty NCT3 đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, luôn được khách hàng và người tiêu dùng tín nhiệm, đánh giá cao về sự uy tín cũng như chất lượng sản phẩm.

Công ty NCT3 nâng cao tinh thần thượng tôn pháp luật
Công ty có nhiều hoạt động an sinh xã hội.

Trước tình hình khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, hầu hết các doanh nghiệp đều rơi vào tình trạng khó khăn, nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh phải đóng cửa, hàng ngàn lao động rơi vào cảnh thất nghiệp.

Nhưng với chiến lược thông minh, nhạy bén và sự cố gắng không biết mệt mỏi của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên, Công ty NCT3 đã đạt được những thành tích nhất định, khẳng định vị thế trên thị trường ở hầu hết các tỉnh, thành trong cả nước.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, nhà nước, Chính phủ và các cơ quan ban ngành vừa chống đại dịch Covid 19 và đảm bảo sản xuất công ăn việc làm cho người lao động.

Bên cạnh đó, Công ty NCT3 còn tổ chức nhiều chương trình tình nguyện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc như: chương trình từ thiện trao tặng quà cho hàng nghìn người khuyết tật, trẻ em mồ côi, người có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt tại các tỉnh như: Thanh Hóa, Nghệ An, Cần Thơ, Bạc Liêu, Tuyên Quang, Thái Nguyên...

Công ty NCT3 nâng cao tinh thần thượng tôn pháp luật

Trước sự cố gắng không ngừng nghỉ, đến năm 2017, Công ty vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu, Sản phẩm uy tín vì người tiêu dùng” do Viện Chính sách pháp luật & quản lý, Tạp chí Việt Nam Hội nhập trao tặng.

Riêng cá nhân Ông Trần Đức Minh – Chủ tịch HĐQT được trao tặng danh hiệu “Doanh nhân xuất sắc của năm”.

Tiếp nối thành công của năm 2017, ngày 30/9/2018 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Nhà khách Chính phủ (số 37 Hùng Vương), Công ty NCT3 đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh Doanh nhân xuất sắc và kỷ niệm 9 năm thành lập NCT3 Group.

Ghi nhận những đóng góp đối với cộng đồng, năm 2019 Công ty NCT3 đã được Báo Pháp luật Việt Nam (Bộ Tư pháp) trao tặng cúp doanh nhân thượng tôn pháp luật phát triển bền vững trong chương trình tọa đàm "doanh nghiệp phát triển bền vững trong lĩnh vực tài chính" do Bộ Tư Pháp tổ chức.

Năm 2020, ông Trần Đức Minh, Chủ tịch HĐQT của Công ty NCT3 đã được Viện chính sách pháp luật và hiệp hội chống hàng giả TP Hà Nội tôn vinh 15 doanh nhân (Trong tốp 100 doanh nhân) được nhận giải thưởng nhà lãnh đạo xuất sắc được phát sóng truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6, Đài truyền hình Việt Nam.

Công ty NCT3 nâng cao tinh thần thượng tôn pháp luật
Bằng khen của Hiệp hội Vatap.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Công ty NCT3 mà đứng đầu là Chủ tịch Trần Đức Minh đã giành toàn bộ thời gian, tâm huyết với mong muốn xây dựng thương hiệu NCT3 trở thành 1 siêu thị mini ở hầu hết khắp các tỉnh, thành phố để đưa sản phẩm của Công ty NCT3 đến với người tiêu dùng nhanh nhất, với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Hầu hết các sản phẩm của Công ty NCT3 đều được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm - Bộ Y tế chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP, các sản phẩm của NCT3 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, quy trình khép kín, được kiểm nghiệm đầy đủ chỉ tiêu dinh dưỡng cần thiết cho việc bổ sung cho cơ thể, khoáng chất, năng lượng và các thành phần chính có trong sản phẩm đáp ứng theo quy chuẩn quốc gia của Bộ y tế.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, đối lập với sự phát triển của Công ty cũng xuất hiện một số thông tin phản ánh về sai phạm tại Công ty mang tính chất quy chụp để làm giảm uy tín của Công ty này trong ngành sữa.

Theo đó, các nội dung phản ánh tập trung vào việc Công ty này có dấu hiệu vi phạm pháp luật, lừa đảo khách hàng bằng mô hình bán hàng đa cấp.

Đáp lại những thông tin trên, ông Trần Đức Minh, Chủ tịch HĐQT của Công ty NCT3 đã lên tiếng khẳng định: “Với tinh thần thượng tôn pháp luật, luôn lấy pháp luật làm kim chỉ nam cho việc sản xuất, kinh doanh nên tôi khẳng định thông tin đang lan truyền với tốc độ chóng mặt do bị đối thủ cạnh tranh hạ uy tín về công ty chúng tôi áp dụng chính sách chiết khấu cho khách hàng lên đến 65% là thông tin mang tính chất quy chụp, không đúng về bản chất về hoạt động kinh doanh của Công ty chúng tôi. Việc kinh doanh của chúng tôi hoàn toàn đúng quy định pháp luật hiện hành...”.

Để công ty chúng tôi tồn tại hơn 1 thập kỷ và có chỗ đứng trên thị trường cho đến ngày hôm nay. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty NCT3 của chúng tôi đã được tư vấn hỗ trợ hoàn thiện các vấn đề pháp lý của Luật sư Nguyễn Thị Hường (Văn phòng Luật sư Nguyễn Anh). Ngày 30/9/2009 Công ty TNHH sản xuất thực phẩm công nghệ cao NCT3 Food được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0104231516 và đăng ký thay đổi lần 3 ngày 20/8/2019, với ngành nghề kinh doanh như: buôn bán thực phẩm, đồ dùng khác cho gia đình, bán buôn tổng hợp; bán lẻ lương thực, thực phẩm...

Lý giải về các hoạt động của Công ty NCT3, bên cạnh với sự song hành tư vấn, xây dựng hành lang pháp lý cho doanh nghiệp của Luật sư Nguyễn Thị Hường, Chủ tịch Trần Đức Minh khẳng định: Công ty NCT3 đã và đang hoạt động theo hình thức Công ty Cổ phần, là một doanh nghiệp kinh doanh thương mại tham gia giao dịch mua, bán hàng bình thường với mục đích hỗ trợ giá và khuyến khích người tiêu dùng sử dụng sản phẩm của Công ty.

Công ty NCT3 nâng cao tinh thần thượng tôn pháp luật
Luật sư Nguyễn Thị Hường

Bên cạnh đó, Công ty còn tổ chức khuyến mại cho các khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm của NCT3 với ưu đãi là khách hàng thân thiết sẽ được giảm giá hay chiết khấu tối đá 20% giá trị của sản phẩm để từ đó người dùng sản phẩm của chúng tôi thấy được sự ưu đãi về giá cả, chất lượng sản phẩm sẽ giới thiệu cho những khách hàng khác cũng sẽ được hưởng ưu đãi từ chính sách của Công ty...”.

Vị chủ tịch HĐQT của Công ty NCT3 khẳng định: “Công ty NCT3 không hoạt động theo mô hình đa cấp, không áp dụng sơ đồ phân cấp, phân nhánh như các công ty đa cấp áp dụng sơ đồ nhị phân để lôi kéo khách hàng nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Với cương vị là người đứng đầu trong công ty, tôi xin tái khẳng định Công ty chúng tôi không bán hàng đa cấp mà chỉ có hệ thống khách hàng bán buôn và bán lẻ hàng hóa thông thường, không yêu cầu khách hàng trả trước bất kỳ khoản tiền nào khi mua hàng cũng như không ký bất kỳ hợp đồng nào với đại lý và khách hàng liên quan đến việc góp vốn. Kể từ ngày thành lập cho đến nay công ty chúng tôi không lừa đảo bất cứ khách hàng nào, nếu như chúng tôi mà hoạt động đa cấp, lừa đảo thì Công ty chúng tôi không thể tồn tại và phát triển như ngày hôm nay...”.

Vị Chủ tịch của Công ty NCT3 cho biết thêm: “Hiện nay để quản lý nhân viên, người mua hàng Công ty NCT3 đang sử dụng phần mềm quản lý giao dịch bán hàng thông thường được các siêu thị lớn như hệ thống của Vinmart, hay Big C đang sử dụng. Công ty chúng tôi không bán hàng đa cấp như một số thông tin thất thiết đang lan truyền nhằm hạ uy tín của Công ty chúng tôi...”.

Dịch Covid-19 đã làm cho hàng loạt nhà hàng, cơ sở kinh doanh phải đóng cửa khiến cho hàng trăm người lao động không có công ăn việc làm, chủ đầu tư nhiều chuỗi nhà hàng cơ sở kinh doanh phải cầm cố, thế chấp ngân hàng.

Trong khi Công ty NCT3 vẫn đưng vững trước cơn bão của dịch Covid- 19 tạo công ăn việc làm cho hàng chục lao động là việc làm cần khuyến khích và giúp đỡ để phát triển, làm lợi cho xã hội. Thế nhưng thay vì hỗ trợ cho cơ sở thoát khỏi khó khăn thì hiện nay Công ty NCT3 đang “bị tấn công” bởi một số nơi nhằm hạ thấp uy tín vị thế của chúng tôi.

Việc làm này sẽ khiến Công ty NCT3 phần nào đó thiệt hại không nhỏ. Do đó luật sư của Công ty chúng tôi sắp tới sẽ đề nghị các cơ quan chức năng liên quan vào cuộc nhằm xác minh các đơn vị có thông tin phản ánh sai sự thật gây thất thiệt cho doanh nghiệp chúng tôi để doanh nghiệp ổn định sản xuất kinh doanh tạo công ăn việc làm cho người lao động.

Quang Nhật
Xem phiên bản mobile