Công ty CP Sản xuất hàng thể thao - MXP tri ân thân nhân người lao động

Sáng 9/1, Công ty CP Sản xuất hàng thể thao – MXP đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, tri ân thân nhân của người lao động đang làm việc tại các nhà máy MXP1, MXP2, MXP3 và MXP6 nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.
Hàng nghìn cán bộ, công nhân Công ty MXP chung tay hiến máu cứu người Đoàn công tác thành phố Hà Nội thăm Công ty CP sản xuất hàng thể thao MXP Hạnh phúc khi được làm việc trong Công ty CP sản xuất hàng thể thao MXP

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty CP Sản xuất hàng thể thao – MXP đã chia sẻ một số kết quả sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trong năm 2019.

Cụ thể, đến hết tháng 12/2019, Công ty CP Sản xuất hàng thể thao – MXP có hơn 16.100 cán bộ, công nhân, người lao động; tổng kim ngạch xuất khẩu, nhập khẩu năm 2019 đạt 403,6 triệu USD, tăng hơn 15% so với cùng kỳ năm 2018.

cong ty cp san xuat hang the thao mxp tri an than nhan nguoi lao dong
Ông Nguyễn Tiến Phương, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty CP Sản xuất hàng thể thao – MXP phát biểu tại Hội nghị.

Ngoài thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, Công ty CP Sản xuất hàng thể thao – MXP đã chi gần 160 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh, phúc lợi đối với người lao động và chia sẻ với cộng đồng.

Bên cạnh việc tạo môi trường làm việc thân thiện với thiên nhiên, lãnh đạo công ty cũng đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của công nhân. Ngay từ khi xây dựng nhà máy, công ty đã đầu tư trang bị hiện đại cho khu nấu ăn; nơi lọc nước tinh khiến phục vụ những bữa ăn uống đủ dưỡng chất, hợp vệ sinh, bảo đảm sức khỏe phục vụ sản xuất cho công nhân.

Ông Nguyễn Tiến Phương cũng cho biết, hiện nay, công ty đã ký đơn hàng sản xuất, xuất khẩu với đối tác khách hàng ở các nước: Mỹ, Canada, Hàn Quốc… bảo đảm việc làm thường xuyên cho người lao động tới hết năm 2021.

Mục tiêu trong năm 2020, Công ty CP Sản xuất hàng thể thao – MXP phấn đấu đạt doanh thu xuất khẩu 310 triệu USD, tăng 16% và thu nhập của người lao động tăng từ 7 – 8% so với năm 2019.

Cũng nhân dịp này, Công ty CP Sản xuất hàng thể thao – MXP đã tổ chức cho hơn 1.000 thân nhân của người lao động đã đi tham quan cơ sở hạ tầng và điều kiện làm việc, sinh hoạt của cán bộ, người lao động trong các nhà máy của công ty.

Theo đại diện Công ty CP Sản xuất hàng thể thao – MXP, Hội nghị gặp mặt thân nhân của người lao động là hoạt động thường niên của công ty nhân dịp Tết đến, xuân về nhằm tri ân với người lao động cũng như thân nhân của họ đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để người lao động yên tâm, gắn bó, tâm huyết, trách nhiệm cùng lãnh đạo công ty xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững.

Hậu Lộc
Xem phiên bản mobile