Công ty CP Đầu tư Xây dựng RIG: Hướng tới hình ảnh tập đoàn lớn mạnh, đa ngành nghề

Từ một công ty nhỏ, bằng sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng RIG (RIG construction) đã vươn lên mạnh mẽ trở thành đơn vị cung ứng nguồn nhân lực sản xuất, thương mại hàng đầu của tỉnh Quảng Ninh.
Ninh Bình: Trên 32.600 tỷ đồng đầu tư xây dựng nông thôn mới Giao 320ha xây dựng Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái Xử phạt, đình chỉ hoạt động Nhà máy luyện Đồng và Than cốc ở Yên Bái

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng RIG tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư IDJLand - một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực đầu tư bất động sản với 8 năm xây dựng và phát triển. Do hướng phát triển đi lên của tập đoàn nên đã thay đổi, điều chỉnh lại bộ máy tổng công ty và RIG construction được thành lập với vai trò riêng biệt thi công và quản lý đầu tư xây dựng của Tập đoàn, hoạt động theo luật doanh nghiệp, được Sở Kế hoạch và đầu tư Quảng Ninh cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

cong ty cp dau tu xay dung rig huong toi hinh anh tap doan lon manh da nganh nghe
Lê bàn giao 2 tòa chung cư tại TP Hạ Long

Hiện Công ty chuyên thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, đường sắt, đường bộ…trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Bên cạnh đó công ty còn tham gia lắp đặt trang thiết bị cho các công trình xây dựng, sản xuất gia công, lắp đặt kết cấu thép, khung thép. Và RIG construction cũng mở rộng sang lĩnh vực về thương mại như buôn bán vật liệu, thiết bị và máy móc trong xây dựng.

cong ty cp dau tu xay dung rig huong toi hinh anh tap doan lon manh da nganh nghe
Tập thể lãnh đạo chụp ảnh tại lễ bàn giao

Được trang bị đồng bộ các loại máy móc, thiết bị, công cụ trong việc thi công lắp đặt; đội ngũ kỹ sư xây dựng có kinh nghiệm và đặc biệt là sự thường xuyên hợp tác chặt chẽ với các Viện nghiên cứu, Công ty tư vấn, các trường Đại học,… các công trình RIG construction đã thi công đều đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng, mỹ thuật và tiến độ cùng với sự phù hợp về giá cả đã tạo ra sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng.

Điển hình phải kể đến các công trình: Lô 1-2 chung cư Trần Hưng Đạo; Thi công hạ tầng dự án Đồn Điền; Dự án IGG Hạ Long…

“Chúng tôi nhận thức rõ ràng rằng: Chất lượng chính là sự tồn tại và phát triển của Công ty. Vì thế, chúng tôi luôn nâng cao chất lượng công trình nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng bằng việc không ngừng áp dụng công nghệ mới vào thi công xây dựng, đổi mới trang thiết bị; đào tạo nhân lực đặc biệt là tay nghề công nhân; đảm bảo nguồn vật tư đầu vào có chất lượng tốt, ổn định, giá cả hợp lý... ” - Ông Vũ Đức Bằng, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng RIG chia sẻ.

Trong 10 năm tới, RIG construction đặt mục tiêu trở thành công ty xây dựng lớn ở khu vực Quảng Ninh và Việt Nam với lợi nhuận 300 tỷ vào năm 2028, trở thành một công ty nằm trong top 10 của ngành. Với triết lý kinh doanh “Lấy con người làm gốc”, RIG construction xác định sứ mệnh cung cấp những sản phẩm xây dựng tốt nhất, uy tín nhất và thân thiện nhất với môi trường; mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng RIG có địa chỉ tại số 141, tổ 80, khu 5, phường Bạch Đằng, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Điện thoại: 0203.658.0666 . Email: hanhchinh.ctt@riggroup.vn

Ngọc Quyết
Xem phiên bản mobile