Công ty con của Tổng công ty 319 lên sàn UPCoM

Ngày 17/7, hơn 3,7 triệu cổ phiếu Công ty CP Đầu tư Xây dựng 319 Miền Nam sẽ chính thức được đưa vào giao dịch trên UPCoM, giá tham chiếu ngày đầu tiên là 10.200 đồng/cổ phiếu.
Cấp nước Phú Mỹ lên sàn UPCoM vào 17/7 tới Cảnh báo 118 mã cổ phiếu các nhà đầu tư cần thận trọng Lùm xùm sai phạm, cổ phiếu VEAM vẫn "lên đỉnh"

Được biết, Công ty CP Đầu tư Xây dựng 319 Miền Nam, tiền thân là Chi nhánh Công ty xây dựng 319, thành lập năm 2004, có trụ sở tại Quận 10, TP HCM. Công ty chính thức hoạt động dưới hình thức công ty cổ phần năm 2018, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0104895563 so Sở Kế hoạch – Đầu tư TP HCM cấp.

Công ty mẹ của Công ty CP Đầu tư Xây dựng 319 Miền Nam là Tổng công ty 319 Bộ Quốc Phòng với tỷ lệ nắm giữ chiếm 51% vốn điều lệ.

Các mảng kinh doanh chủ yếu của công ty được kế thừa các hoạt động kinh doanh trước cổ phần hóa, bao gồm xây dựng các công trình dân dụng, xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi, hạ tầng,…

Hoạt động mang lại doanh thu chính của công ty trong những năm qua là hoạt động xây dựng công trình giao thông, thủy lợi, hạ tầng. Đây cũng là những mảng hoạt động chủ yếu của công ty trong những năm tới.

Ngoài ra, hoạt động xây lắp và xây dựng các công trình dân dụng cũng đem lại doanh thu cho công ty. Công ty thi công đa dạng các công trình như trụ sở làm việc, nhà để xe,… phục vụ công tác quốc phòng cũng như dân sinh. Các dự án chính của công ty hiện nay là các công trình thuộc khu vực TP HCM, khu công nghiệp Hiệp Phước, các đơn vị thuộc Quần đoàn 4 và Quân khu 7…

Hậu Lộc
Xem phiên bản mobile