Công Phượng vẫn ở Bỉ cho tới hết hợp đồng

Bầu Đức khẳng định Công Phượng vẫn ở Bỉ cho tới hết hợp đồng, không có chuyện về nước.
Đội hình dự kiến Việt Nam đấu với Indonesia: Công Phượng tiếp tục đá chính? Đội hình dự kiến ĐT Việt Nam vs ĐT Malaysia: Tuấn Anh đá chính, Công Phượng dự bị Công Phượng "chiếm sóng" trên sân tập trước trận gặp Malaysia

Với việc Công Phượng phải ngồi dự bị hoacwjc không được đăng ký thi đấu ở Sint Truidense trong gần 10 trận liên tiếp đã làm nhiều người thất vọng. Ngay cả phía HAGL, đội bóng này cũng có những ý kiến đề xuất về việc nên gọi Công Phượng về nước.

Cụ thể, HLV Lee Tae Hoon của HAGL cho biết ông rất lo khi nhìn cảnh Công Phượng đang "mất tích" ở Bỉ.

"Tôi luôn hy vọng Công Phượng sẽ thành công ở nước ngoài. Đầu quân cho 1 CLB ở châu Âu là một điều tuyệt vời, nhưng sẽ không thể phát triển nếu không được ra sân thi đấu. Dù ở đâu, mọi cầu thủ đều cần thi đấu thường xuyên để tiến bộ.

Công Phượng đang có sự nghiệp chưa tốt ở nước ngoài. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón cậu ấy trở lại. Nếu trở về HAGL, cậu ấy sẽ được đào tạo, hỗ trợ để tiếp tục phát triển và chờ đợi cơ hội khác. Tôi đã thảo luận với lãnh đạo HAGL, nếu tình trạng dự bị tiếp tục diễn ra, Công Phượng sẽ trở lại Việt Nam để phát triển và chờ cơ hội xuất ngoại khác trong tương lai",vị HLV người Hàn Quốc chia sẻ sau khi cùng đội bóng trụ hạng thành công ở V-League.

cong phuong van o bi cho toi het hop dong
Bầu Đức không rút Công Phượng về nước dù đang "mất tích" ở Bỉ

Bầu Đức cho biết đây là những phát biểu... tào lao, và người quyết định cao nhất trong việc đưa công Phượng thuộc về mình.đồn đoán về việc Công Phượng sắp được rút về nước để đá V-League trong màu áo HAGL, bầu Đức tỏ ra không vui .

"Công Phượng vẫn ở Bỉ cho tới hết hợp đồng, không có chuyện về nước gì cả", bầu Đức khẳng định.

cong phuong van o bi cho toi het hop dong
Công Phượng đang "mất tích" trên đất Bỉ.

Công Phượng cập bến CLB Sint Truidense theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm. Ngoài 20 phút thi đấu ở trận thua đậm đội Club Brugge ở vòng 2, Công Phượng không ra sân thêm một phút nào cho Sint Truidense. Gần đây, anh thậm chí bị loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu ở cả giải dành cho các cầu thủ dự bị

.

Hoàng Duy (T/H)
Xem phiên bản mobile