Công Phượng lập hat-trick cho Incheon United

Trong trận đấu giao hữu với Đại học Yonsei, tiền đạo Công Phượng đã lập một cú hat-trick cho Incheon United. Đây là sự chuẩn bị hoàn hảo của tiền đạo người Việt Nam trước thềm vòng 2 K-League.
cong phuong lap hat trick cho incheon united

Để chuẩn bị trước thềm trận đấu ở vòng 2 K-League, ngày hôm qua (4/3), Incheon United đã có trận giao hữu với Đại học Yonsei. Sau khi chỉ ngồi dự bị ở trận khai màn gặp Jeju United, tiền đạo Công Phượng đã được HLV Jorn Andersen sử dụng ngay từ đầu trong trận đấu này.

Trước đối thủ chỉ là sinh viên, Incheon United thi đấu lấn lướt và nhanh chóng có được bốn bàn thắng trong hiệp 1. Trong đó, tân binh Công Phượng lập một cú hat-trick.

Dù đây chỉ là trận đấu giao hữu nhưng việc ghi 3 bàn thắng trong trận này có ý nghĩa quan trọng với Công Phượng. Nó sẽ giúp cầu thủ này ghi điểm trong mắt HLV Jorn Andersen và đồng thời tiếp thêm nhiều sự tự tin cho tiền đạo sinh năm 1995.

Thông báo từ trang Facebook của hội CĐV Incheon United.

Thông báo từ trang Facebook của hội CĐV Incheon United.

Trước đó, trong các trận giao hữu trước mùa giải, Công Phượng đã đóng góp 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo cho Incheon trước Busan Humetro và Đại học Sangji.

Giải thích vì lý do không sử dụng Công Phượng ở trận mở màn K-League gặp Jeju United, HLV Jorn Andersen cho biết: “Công Phượng mới gia nhập Incheon United không lâu. Anh ấy cần thời gian để thích nghi và lấy lại nền tảng thể lực. Ở những trận đấu tiếp theo, tôi sẽ cân nhắc sử dụng anh ấy”.

Ở vòng 2 K-League, Incheon United sẽ tiếp tục được chơi trên sân nhà để gặp Gyeongnam vào ngày 9/3.

Theo Dantri
Xem phiên bản mobile