Công khai 937 trung tâm tư vấn du học ở Hà Nội

Dân sinh - Toàn thành phố có 937 trung tâm tư vấn du học đã được cấp phép hoạt động, có đầy đủ tư cách pháp nhân để tổ chức các dịch vụ về tư vấn du học.
Du học sinh chia sẻ kĩ năng, kinh nghiệm học tập tại Úc Du học sinh Việt Nam đóng góp gần 1 tỷ USD cho nền kinh tế Mỹ Cấp sổ tiết kiệm ảo và đường dây “du học sinh trá hình” Kẽ hở trong lĩnh vực du học Nhật Bản - Bài 5: Công ty CP Quốc tế ICO nhận sai

Nhằm giúp phụ huynh, học sinh có thông tin đầy đủ, chính xác khi tìm hiểu về dịch vụ tư vấn du học, Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố công khai danh sách các trung tâm tư vấn du học đang hoạt động trên địa bàn thành phố.

cong khai 937 trung tam tu van du hoc o ha noi

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố công khai danh sách các trung tâm tư vấn du học đang hoạt động trên địa bàn thành phố.

Theo đó, đến ngày 31/12/2019 toàn thành phố có 937 trung tâm tư vấn du học đã được cấp phép hoạt động, có đầy đủ tư cách pháp nhân để tổ chức các dịch vụ về tư vấn du học. So với thời điểm tháng 5/2019, số trung tâm tư vấn du học được cấp phép hoạt động trên địa bàn thành phố đã tăng thêm khoảng 400 đơn vị.

Phụ huynh, học sinh quan tâm đến dịch vụ này có thể truy cập vào địa chỉ http://hanoi.edu.vn để cập nhật thông tin. Ngoài tên, địa chỉ trung tâm, Sở GD&ĐT Hà Nội còn công khai tên giám đốc trung tâm, số điện thoại, ngày trung tâm được cấp phép hoạt động và thời hạn của giấy phép hoạt động...

Việc công bố công khai danh sách các trung tâm tư vấn du học được Sở GD&ĐT Hà Nội thực hiện khoảng 2 lần/năm.

Nguồn: Báo Dân sinh
baodansinh.vn
Xem phiên bản mobile