Công an vào cuộc vụ nữ nhân viên bị chủ hàng tát vì đòi tiền lương

Công an vào cuộc xác minh đoạn clip ghi lại sự việc chủ cửa hàng giày dép tại phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân, Hà Nội) tát, đe dọa cô gái tới đòi lương.
Công an vào cuộc điều tra làm rõ sai phạm tại Dự án làng nghề Mai Hương

Liên quan tới clip cô gái bị chủ cửa hàng tát vì xin lương đang lan truyền trên mạng xã hội, sáng 21/9, Công an phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và sẽ cử cán bộ xuống địa bàn để xác minh.

Trước đó vào tối 20/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip với nội dung phản ánh người phụ nữ được cho là chủ cửa hàng bán giày dép trên phố Nguyễn Quý Đức (phường Thanh Xuân Bắc) hung hăng mắng chửi thậm tệ, văng tục và tát mạnh vào mặt nữ nhân viên trẻ khi người này tới đòi tiền lương.

cong an vao cuoc vu nu nhan vien bi chu hang tat vi xin tien luong
Nữ nhân viên bị chủ hàng tát vì xin tiền lương - ảnh cắt từ clip

Sau khi bị tát, người nhân viên này bật khóc và hỏi lại: “Sao chị lại đánh em”, liền bị chủ shop lớn tiếng mắng: “Mày ngu nên tao đánh” và giơ tay tiếp tục dọa đánh.

Chưa dừng lại, người này tiếp tục chửi mắng, tuyên bố “Ở đất Hà Nội này chưa ai dám đứng ngang hàng nói chuyện với tao, mày biết gia đình tao là ai không?”… Đồng thời, người này dọa nữ nhân viên: “Mày có tin tao gọi giang hồ không cho mày sống ở đất Hà Nội này không?”.

Chính Thuần
Xem phiên bản mobile