Công an vào cuộc làm rõ vụ lộ clip sex của một diễn viên

Chiều 28/5, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội thông tin, Thủ trưởng đơn vị đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra vụ một nữ diễn viên lộ clip nhạy cảm.
Danh tính đối tượng gây rối tại trụ sở nhiều đơn vị công an Đảm bảo an toàn phòng dịch trên các tuyến xe khách liên tỉnh Giữa mùa dịch tháng 5, người dân đi phà “ấm lòng” khi được tặng khẩu trang

Theo đó, ngày 27/5, trên các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 8 phút, ghi lại cảnh ân ái giữa một cặp đôi và thu hút rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận. Một trong hai người trong đoạn clip được xác định tên V.T.A.T (sinh năm 1998, hiện là diễn viên, từng đóng một số phim truyền hình).

Theo tường trình của diễn viên V.T.A.T, trước đó khi tổ chức ăn uống tại căn hộ của mình trong 1 chung cư phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy (Hà Nội), cô có bị hàng xóm phản ánh bật nhạc to gây ồn ào và Công an phường Trung Hoà có lên làm việc, yêu cầu thu điện thoại của tất cả mọi người để xác minh, điều tra. Sau đó thì xảy ra sự cố lộ clip sex trên khiến diễn viên V.T.A.T có ý định tự tử.

Nhờ được khuyên can kịp thời, nữ diễn viên V.T.A.T đã làm việc với Công an phường Trung Hoà yêu cầu làm rõ vụ việc. Về việc này, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn khẳng định, mọi người đều bình đẳng trước pháp luật. Chính vì vậy, nếu ai sai phạm trong vụ việc cơ quan Công an TP Hà Nội sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội) cũng đang khẩn trương xác minh làm rõ vụ việc.

Hoa Thành
Xem phiên bản mobile