Công an tiến hành các biện pháp ngăn chặn võ sư đánh đập vợ

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh võ sư đánh đập vợ khi đang bế con nhỏ trong nhà khiến cộng đồng vô cùng bức xúc.
Vợ võ sư đánh đập vợ - Nguyễn Xuân Vinh chia sẻ cuộc hôn nhân đầy đòn roi, nước mắt Võ sư Nguyễn Xuân Vinh: "Vợ chửi nên tôi tát mấy cái, có gì đâu" Võ sư "tung cước" đánh vợ đang bế con nhỏ

Thông tin từ Công an quận Long Biên - TP Hà Nội, đơn vị đang tiến hành các biện pháp ngăn chặn đối tượng Nguyễn Xuân Vinh (Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội) vì tiếp tục có hành vi nhắn tin đe dọa gia đình nhà vợ. Đây là đối tượng đã có hành vi hành hung dã man vợ khi đang bế con nhỏ.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh võ sư Nguyễn Xuân Vinh có hành vi đánh vợ mới sinh 2 tháng khi đang bế con nhỏ trong nhà khiến cộng đồng hết sức quan tâm.

cong an tien hanh cac bien phap ngan chan vo su danh dap vo
Hà Nội: Tiến hành các biện pháp ngăn chặn võ sư đánh đập vợ

Đối tượng Vinh cho rằng: "Bây giờ vợ chồng nhà người ta cãi nhau, tát nhau, chuyện nó nhỏ nhưng nhà vợ tôi làm ở Đài truyền hình, tiếng nói nên mới ầm lên chứ có gì đâu. Nhà nào, nhất là vợ chồng trẻ thì cũng có chuyện to tiếng, cãi vã nhưng nhà vợ tôi cứ làm ầm lên thế, tôi biết thế nào".

"Vợ tôi chửi tôi thì tôi nóng tính, tát mấy cái có gì đâu cứ ầm ĩ lên. Tôi ngủ dậy mà hết báo nọ, báo kia gọi", anh Vinh giải thích.

Về nguyên nhân xảy ra sự việc như đoạn clip tối 26/8, anh Vinh cho hay, đây là chuyện gia đình. Người chồng này thông tin thêm, anh đã làm việc xong với cơ quan công an về sự việc xảy ra vào tối qua.

Chính Thuần
Xem phiên bản mobile