Công an Thanh Hóa triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng

Mới đây công an huyện Như Xuân tỉnh Thanh Hóa đã triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng với số tiền lên tới hơn 10 tỷ đồng.
Công an Thanh Hóa bắt đối tượng lừa đảo hàng tỷ đồng qua facebook Bắt đối tượng truy nã đặc biệt về tội giết người Thanh Hóa: Bắt đối tượng bị truy nã do dùng búa sắt đánh người rồi bỏ trốn

Công an huyện Như Xuân đã lập chuyên án triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua mạng Internet dưới hình thức chơi game đổi thưởng thông qua các ứng dụng là Giauto.Club, Zindo. Club, Kim. Club....

Sau khi điều tra, cơ quan công an đã tiến hành khám xét các đại lý và bắt giữ 5 đối tượng: Văn Huy Trường (SN 1999), Nguyễn Đình Tuấn (SN 1992, cùng trú tại thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa); Lê Văn Tùng (SN 1994, ở xã Quảng Đức, huyện Quảng Xương); Ngô Sỹ Tuấn (SN 1993, ở phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa và Phạm Văn Hùng (SN 1992, ở xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa).

0839 danhbacquamangothanhhoaujhythumb 13003645 1
Các đối tượng tại cơ quan công an.

Qua khám xét cơ quan công an đã thu giữ 35 thẻ tín dụng ngân hàng, 1 máy tính xách tay, 5 bộ máy tính cây, 34 điện thoại di động và hơn 500 triệu động tiền mặt và nhiều tài liệu có liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc trên mạng Internet của các đối tượng trong đường dây đánh bạc này.

Các đối tượng trong đường dây đánh bạc đã liên lạc với nhau để lập tài khoản game. Sau đó liên hệ nâng cấp tài khoản của mình lên đại lý cấp 1 để có thể mua, bán điểm đổi thưởng ra tiền mặt thông qua giao dịch ngân hàng.

Quá trình chơi, các đối tượng có thể đổi thưởng để có tiền mặt thông qua các đại lý bằng hình thức chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng với nhau hoặc qua thẻ cào.

Bằng các thủ đoạn trên, tính từ cuối tháng 7/2020 đến khi bị bắt, các đối tượng đứng ra tổ chức cho hàng trăm con bạc đến từ nhiều địa phương trong tỉnh đánh bạc trên mạng.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Như Xuân điều tra làm rõ.

Tân Tam
Xem phiên bản mobile