Công an Thanh Hóa trao giọt máu hồng - vì hạnh phúc Nhân dân

Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Tiểu đoàn số 4, thuộc Trung đoàn Cảnh sát cơ động Bắc Trung bộ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Trao giọt máu hồng- vì hạnh phúc Nhân dân” lần 1…
Giám đốc Công an Thanh Hóa chỉ đạo lễ giao quân huyện nghèo Ngọc Lặc
Công an Thanh Hóa trao giọt máu hồng - vì hạnh phúc Nhân dân

Các cán bộ Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Thanh Hóa Tiểu đoàn số 4 tham gia hiến máu

Chương trình đã thu hút đông đảo CBCS Phòng Cảnh sát cơ động, Công an Thanh Hóa và Tiểu đoàn số 4, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Bắc Trung bộ tham gia.

Với ý nghĩa “Mỗi giọt máu cho đi sẽ giúp một cuộc đời ở lại”, và hơn ai hết những cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an nói chung, lực lượng Cảnh sát cơ động nói riêng luôn hiểu được ý nghĩa nhân văn của giọt máu mà mình cho đi.

Công an Thanh Hóa trao giọt máu hồng - vì hạnh phúc Nhân dân
Mỗi giọt máu cho đi sẽ giúp một cuộc đời ở lại

Chương trình được tổ chức nhằm mục tiêu bảo đảm nhu cầu máu trong điều trị và cấp cứu người bệnh, đặc biệt trong giai đoạn thiếu hụt lượng máu dự trữ sau Tết Nguyên đán và tình hình dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến phức tạp.

Trong những năm qua, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Thanh Hóa nói chung, lực lượng Cảnh sát cơ động nói riêng đã tham gia nhiều đợt hiến máu tình nguyện với hàng nghìn đơn vị máu được hiến tặng.

Qua chương trình hiến máu tình nguyện này, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 300 đơn vị máu.

Duy Tân
Xem phiên bản mobile