Công an quận Long Biên đưa 2 đối tượng ăn xin về Trung tâm bảo trợ

Công an quận Long Biên (Hà Nội) nhận được phản ánh của nhân dân về việc có một số trường hợp ăn xin làm phiền người đi đường, gây mất an toàn giao thông tại ngã tư Cổ Linh, Aeon Mall Long Biên.
Công an quận Long Biên tạm giam đối tượng nghi ép người phụ nữ làm nô lệ tình dục

Mới đây Công an quận Long Biên (TP Hà Nội) đã đưa hai đối tượng gồm một người phụ nữ và một bé gái về Trung tâm bảo trợ xã hội 1 để quản lý và chăm sóc.

Cụ thể trước đó, Công an quận Long Biên nhận được phản ánh của nhân dân về việc có một số trường hợp, trong đó bao gồm cả trẻ em ăn xin, làm phiền người đi đường, gây mất an toàn giao thông tại ngã tư Cổ Linh, Aeon Mall Long Biên.

cong an quan long bien dua 2 doi tuong an xin ve trung tam bao tro
Công an quận Long Biên đưa 2 đối tượng ăn xin về Trung tâm bảo trợ. Ảnh Beat GL

Đến 18h ngày 14/10/2019, Công an quận Long Biên đã tiến hành kiểm tra, xác định có 2 trường hợp là cháu Nguyễn Thùy Trang, (hộ khẩu tại Quảng Xương, Thanh Hóa) đi lang thang từ bé, không nhớ năm sinh và chị Lò Thị Phiền (sinh năm 1987, hộ khẩu tại Mường Thanh, Mường Lát, Thanh Hóa).

Cả cháu Trang và chị Phiền đều đang xin ăn lang thang, không có nơi ở cố định.

Ngay sau đó, Công an quận Long Biên đã tiến hành bàn giao cháu Trang và chị Phiền cho Trung tâm bảo trợ xã hội 1 - Sở lao động thương binh xã hội quản lý, nuôi dưỡng theo quy định của Nhà nước.

Chính Thuần
Xem phiên bản mobile