Công an Bình Thuận khởi tố vụ án liên quan đến Ninh Thị Vân Anh

Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) vừa khởi tố vụ án hình sự liên quan đến Ninh Thị Vân Anh.
Người trong cuộc tiết lộ lý do Anna Bắc Giang thuê hơn 300 “kịch sĩ” trong đám cưới giả Bắc Giang: Điều tra làm rõ đối tượng dâm ô bé gái 10 tuổi Công an Bắc Giang nhận đơn tố "Ana Dương" lừa đảo

Chiều 12/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết đã có quyết định khởi tố vụ án “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” liên quan Ninh Thị Vân Anh (27 tuổi, ngụ Bắc Giang).

Công an TP Phan Thiết khởi tố vụ án "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" để điều tra dấu hiệu chiếm đoạt ô tô BKS: 51H - 242.74 liên quan đến Vân Anh.

Cuối tháng 9, Công an TP Phan Thiết đã có kết quả xác minh ban đầu về tin tố giác tội phạm lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Vân Anh đã làm hợp đồng thuê một xe ô tô của công ty ở quận Tân Bình, TP HCM trong thời hạn 3 tháng để tự lái đi lại. Việc giao nhận xe diễn ra tại phường Phú Thuỷ, TP Phan Thiết.

Quá thời hạn thuê nhưng Vân Anh né tránh, không trả xe và đã đưa xe này ra TP Ninh Bình để bán trái cây. Sau đó bán chiếc xe thuê này cho một người đàn ông khác với giá 450 triệu đồng.

Cô gái này đã làm giả giấy tờ xe để lấy lòng tin và người mua đã chuyển trước tổng cộng 390 triệu đồng. Đến ngày làm thủ tục sang nhượng thì Vân Anh lại trốn tránh. Cùng thời điểm này, Vân Anh còn thiếu tiền nhiều người khác nên trốn từ TP Ninh Bình về TP HCM.

Công an Bình Thuận khởi tố vụ án liên quan đến Ninh Thị Vân Anh

Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết khởi tố vụ án "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" liên quan đến Ninh Thị Vân Anh. Ảnh: Công an cung cấp.

Làm việc với cơ quan cảnh sát điều tra, Vân Anh đã thừa nhận hành vi này và cho biết không còn khả năng trả khoản nợ 390 triệu đồng. Tang vật của vụ án này đang được Công an TP Phan Thiết định giá tài sản để phục vụ điều tra.

Đang trong quá trình giải quyết vụ việc trên, Công an TP Phan Thiết tiếp tục nhận đơn tố cáo của anh N.H.N. ở TP HCM đối với Vân Anh về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đến nay công an nhận thêm 5 đơn tố cáo nữa cũng liên quan đến hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, 5 nội dung này không thuộc thẩm quyền giải quyết nên đã hướng dẫn người dân tố giác đến đúng nơi. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Người trong cuộc tiết lộ lý do Anna Bắc Giang thuê hơn 300 “kịch sĩ” trong đám cưới giả Người trong cuộc tiết lộ lý do Anna Bắc Giang thuê hơn 300 “kịch sĩ” trong đám cưới giả
Công an Bắc Giang nhận đơn tố Công an Bắc Giang nhận đơn tố "Ana Dương" lừa đảo
Gian lận phiếu bầu của hai chương trình Produce,  IZ*ONE hoãn lịch trình trở lại với show truyền hình Gian lận phiếu bầu của hai chương trình Produce, IZ*ONE hoãn lịch trình trở lại với show truyền hình
Khánh Khoa
Phiên bản di động