Cô Xuyến “Về nhà đi con”: 4 cuộc hôn nhân và những ngã rẽ

Nữ diễn viên Đào Hoàng Yến là người đảm nhiệm vai cô Xuyến - “thánh thả thính” trong bộ phim Về nhà đi con. Ngoài đời thật, Hoàng Yến cũng có những nét tương đồng với nhân vật mà cô thủ vai.
"Về nhà đi con": Nhà là nơi luôn có vòng tay của bố chờ con về “Về nhà đi con”: Cả đoàn phim bật khóc trước cảnh ông Sơn đến nhà Vũ đón Thư về

Cô Xuyến là nhân vật trải qua 4 đời chồng, làm hàng xóm của ông Sơn. Cô Xuyến đem lòng yêu mến ông Sơn nên luôn tìm cách chủ động tấn công.

co xuyen ve nha di con 4 cuoc hon nhan va nhung nga re
Nữ diễn viên và người chồng kém 3 tuổi.

Ngoài những hành động quan tâm, cô Xuyến còn liên tục nói những lời đưa đẩy với ông Sơn: “Huyết áp của em ổn rồi, chỉ là tim của em thì vẫn còn nhói thôi”, “Nhà em cứ đang tối um mà bác sang một cái là sáng lung linh luôn”, “Cửa nhà em cứ khô không khốc ra mà bác động vào là trơn tuồn tuột”,…

Về nhà đi con tập 93 bất ngờ có sự tái xuất của cô Xuyến sau rất nhiều tập ”mất tích”. Cô Xuyến xuất hiện, mang theo thiệp cưới và liên tục khóc lóc với ông Sơn là “em sắp lấy chồng rồi”. Đây là lần thứ 5 cô lấy chồng.

Diễn viên Đào Hoàng Yến- người thủ vai cô Xuyến hiện đã có 3 đứa con và đang sống với người chồng thứ 4 kém 3 tuổi. Chủ đề 4 đời chồng của nữ diễn viên luôn được quan tâm, nhưng cô tâm sự rằng, bản thân không bao giờ xấu hổ khi nhắc tới chuyện hôn nhân.

co xuyen ve nha di con 4 cuoc hon nhan va nhung nga re
Diễn viên Đào Hoàng Yến và NSƯT Trung Anh.

“Bản thân tôi là một người chung thủy. Tôi yêu ai, lấy ai đều trọn vẹn với người đấy. 3 đời chồng trước, tôi chia tay ai đều không phải vì có người khác. Lúc đó là hết duyên rồi. Khi đã không còn duyên với nhau nữa mà cứ giữ nhau ở trên 1 chiếc xe thì sẽ rất mệt vì không đi được đến đâu cả, cuộc đời giậm chân tại chỗ”, nữ diễn viên chia sẻ.

Đảm nhận vai Xuyến trong phim Về nhà đi con, cô diễn như không diễn, bởi chính cô Xuyến hay Hoàng Yến cũng đều khao khát được yêu thương. Và cô cho rằng, đó cũng là điều mà tất cả phụ nữ đều khao khát.

Nữ diễn viên Đào Hoàng Yến từng chia sẻ: “Có lẽ khán giả quá yêu thương nhân vật cô Xuyến nên thuộc từng câu, từng từ mà cô Xuyến thốt ra. Câu nào họ cũng nhớ vì họ thấy câu thoại nào của cô Xuyến cũng chính xác, chạm đến trái tim người nghe. Đây là điều tôi rất hạnh phúc”.

Theo Lao động
Phiên bản di động