Cơ quan Thành ủy Hà Nội quyên góp ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Sáng 18/9, cơ quan Thành ủy Hà Nội tổ chức quyên góp ủng hộ các gia đình và nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân.
Trao hơn 5,6 tỷ đồng hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Khương Đình Gần 7 tỷ đồng đăng ký ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini Công bố ba tài khoản tiếp nhận ủng hộ các nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Tham gia quyên góp có các đồng chí: Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội Đinh Tiến Dũng; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến; Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong; Các Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng các ban Đảng; Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các ban Đảng và Văn phòng Thành ủy…

Cơ quan Thành ủy Hà Nội quyên góp ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng ủng hộ nạn nhân vụ cháy

Tại buổi quyên góp, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các ban Đảng và Văn phòng Thành ủy đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân đã mất do vụ cháy.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cơ quan Thành ủy Hà Nội đã quyên góp ủng hộ các gia đình và nạn nhân vụ cháy. Mức quyên góp tối thiểu là một ngày lương.

Theo thống kê, tổng số tiền cơ quan Thành ủy Hà Nội (cán bộ, công chức, nhân viên các ban Đảng, Văn phòng Thành ủy) ủng hộ các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn là 125.750.000 đồng.

Cơ quan Thành ủy Hà Nội quyên góp ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Cán bộ cơ quan Thành ủy Hà Nội ủng hộ nạn nhân vụ cháy

Thực hiện chỉ đạo của Thành ủy, ngày hôm nay, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, các địa phương cũng tổ chức tưởng niệm và quyên góp ủng hộ các gia đình và nạn nhân vụ cháy.

Theo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Xuân, tính đến ngày 17/9, các tổ chức, cá nhân thành phố Hà Nội và cả nước đã ủng hộ các gia đình và nạn nhân hơn 55,4 tỷ đồng.

Tú Linh; Ảnh: Viết Thành
Phiên bản di động