Cơ hội cho công chúng Thủ đô tìm hiểu về ngôn ngữ Châu Âu

“Ngày ngôn ngữ Châu Âu” năm nay sẽ diễn ra vào thứ Bảy (12/11) tại Viện Goethe Hà Nội. Đây là cơ hội để công chúng Thủ đô, những ai quan tâm đến ngôn ngữ và văn hóa Châu Âu tìm hiểu và trải nghiệm nhiều hoạt động tại sự kiện.
Sắp diễn ra Ngày hội “Giáo dục Châu Âu 2022” VinFast sẽ chinh phục được sự thận trọng của người Châu Âu Hàng loạt quốc gia Châu Âu đối diện lạm phát tăng cao

Đến với "Ngày ngôn ngữ Châu Âu 2022", công chúng sẽ được tham gia các lớp học thú vị, trong một bầu không khí thư giãn và đa sắc màu, để tìm hiểu một số từ vựng và học một số mẫu câu giao tiếp cơ bản bằng tiếng Séc, Frisia/Hà Lan, Anh, Pháp, Phần Lan, Đức, Ý, Rumani và Tây Ban Nha. Mỗi lớp học kéo dài 30 phút và diễn ra liên tục trong suốt buổi chiều.

"Ngày ngôn ngữ Châu Âu 2022" mang đến cả những buổi “Hẹn hò nói chuyện” (“Speak-dating”), là cơ hội để mọi người trò chuyện với nhau bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau trong khoảng 5 phút. Bên cạnh đó, sẽ có những phần chia sẻ ngắn gọn từ mỗi quốc gia tham dự, trò chơi đố vui có thưởng, và bốc thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn mang đậm nét văn hóa của các nước tham gia.

Cơ hội cho công chúng Thủ đô tìm hiểu về ngôn ngữ Châu Âu

Chủ đề chính của "Ngày ngôn ngữ Châu Âu 2022" năm nay là sự đa dạng. Đây là cơ hội duy nhất cho tất cả những ai ở Hà Nội quan tâm đến ngôn ngữ, văn hóa, giao lưu quốc tế và học tập ở nước ngoài.

Sự kiện do Viện Văn hóa các quốc gia Châu Âu (EUNIC) tổ chức, vào cửa miễn phí.

Bảo Phương
Xem phiên bản mobile