Cô giáo ném vở xuống đất, học sinh lầm lũi lên nhặt

Nữ giáo viên trả vở cho học sinh lớp 1. Sau khi chấm xong, cô giáo vất quyển vở xuống dưới sàn và gọi tên học sinh lên nhặt.
Sét đánh 1 Việt kiều tử vong và 5 học sinh phải cấp cứu Tập đoàn ICOGroup gian dối tài chính đưa học sinh du học Nhật Bản: Bạn đọc "phẫn nộ" Khởi tố cô giáo chủ nhiệm vụ trẻ lớp 1 trường Gateway tử vong trên xe buýt đưa đón

Cô giáo vất vở học sinh xuống đất rồi gọi tên học sinh lên nhặt. Nguồn video: Phạm Hùng

Hành xử của cô giáo này đang khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. "Cô giáo làm như thế là không tôn trọng học sinh. Là người đi dạy chữ mà vứt quyển vở xuống đất như vậy thì khác nào xúc phạm giáo dục. Cô thế này thì học sinh sẽ thế nào?", một dân mạng bình luận gay gắt.

"Thật không hiểu nổi, cô ấy thản nhiên vứt vở của học trò xuống dưới chân mà không cảm xúc gì. Có lẽ chuyện này đã được lặp đi lặp lại nhiều lần rồi", thành viên Hùng Phạm bày tỏ.

co giao nem vo xuong dat hoc sinh lam lui len nhat
Cách cô giáo trả vở cho học sinh gây bức xúc

Đoạn clip hiện đang thu hút sự chú ý và bàn luận trên nhiều diễn đàn mạng. Không chỉ bức xúc với nữ giáo viên, nhiều tài khoản cảm thấy xót thay cho các em học sinh.

"Mỗi cuốn sách cô ném xuống là một đứa trẻ phải lên nhặt, mà chúng có biết cái gì đâu vì còn quá bé. Nhìn các em nhặt vở mà thấy thương. Đâu nhất thiết phải làm vậy với lũ trẻ! Giáo viên dạy đâu chỉ dạy mỗi kiến thức!", một người khác cho hay.

Phạm Mạnh (T/H)
Xem phiên bản mobile