Cô giáo mầm non "quẩy" tưng bừng đạo diễn cho học trò trên sân khấu

Đứng phía sau màn biểu diễn thành công của các trò là một giáo viên nhiệt huyết, hết mình hỗ trợ học trò. Biểu cảm của nữ giáo viên khiến dân tình không thể nhịn cười.
Cô giáo trẻ nỗ lực để “không một học sinh nào bị bỏ lại phía sau” Cô giáo Mường lọt top 10 giáo viên xuất sắc nhất toàn cầu Hạnh phúc khi thấy con trẻ vui đến trường

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip cô giáo trẻ cổ vũ học sinh trình diễn văn nghệ. Cô giáo mặc áo dài nhưng không ngại "quẩy" hết mình cùng điệu nhạc. Cô vừa là đạo diễn vừa là cổ động viên hào hứng nhất trong hội trường.

Cô giáo mầm non "quẩy" tưng bừng làm mẫu, hò hét khản cổ để đạo diễn cho học trò trên sân khấu. Nguồn video: Group KSĐP

Để học sinh có màn biểu diễn tốt nhất, nữ giáo viên ngồi ở dưới làm mẫu. Tất cả các động tác khua tay, giậm chân, giả vờ đánh trống... đều được cô thực hiện một cách dứt khoát. Không chỉ thế, cô giáo còn hò hét, nhắc học sinh vào đúng đội hình. Năng lượng và sự nhiệt tình như nữ giáo viên khiến người xem phải kinh ngạc.

"Cô giáo dễ thương quá! Phía dưới còn sung như thế thì màn biểu diễn trên sân khấu phải bùng nổ lắm đấy! Các bé dễ tuổi này rất dễ mất tập trung, để có một bài biểu diễn hoàn chỉnh là không hề đơn giản, cần rất nhiều tâm huyết của giáo viên", một tài khoản bình luận.

"Khi bạn đam mê nhảy nhót nhưng cuộc đời đưa đẩy làm cô giáo. Dù biểu cảm có phần hài hước nhưng thực sự là cô ấy rất đáng yêu và đáng nể!", thành viên Minh Thúy dí dỏm.

Phạm Mạnh
Xem phiên bản mobile