Cô giáo đáp trả ngọt lịm khi học sinh hỏi "có thương bọn em không"

Học sinh bất ngờ nũng nịu hỏi "Cô, cô có thương bọn em không?", cô giáo trẻ có chút bất ngờ. Nhưng sau đó trả lời ngọt lịm khiến học sinh thích thú.
Đình chỉ công tác 3 cô giáo vụ trẻ tử vong do mắc kẹt tại trường Hạn chế rác thải nhựa ở trường học vùng cao: Cách làm hay ở Yên Bái Cô giáo Banar mở lớp học miễn phí cho học sinh trong làng

Cô giáo trả lời dễ thương khiến học trò thích thú. Nguồn video: T.A

Có lẽ điều đáng sợ nhất đối với thời học sinh là kiểm tra bài cũ. Mặc dù kiểm tra một tiết, thi học kỳ... cũng sợ đấy, nhưng kiểm tra bài cũ lại diễn ra một cách thường xuyên và liên tục hơn khi "tra tấn tinh thần" các cô, cậu học trò mỗi tiết, mỗi ngày.

Khoảnh khắc giáo viên mở sổ, đưa cây bút rò từng cái tên quả thực khiến các học sinh thót tim. Vậy làm sao để trốn được hiện thực tàn nhẫn này?

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh các nam sinh "hoãn binh" khi cô mở sổ điểm đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo đoạn video được tài khoản facebook T.A đăng tải, cô giáo đang ngồi trên bàn giáo viên ghi chép gì đó vào sổ thì một nam sinh bất ngờ đứng dậy đập sách, hỏi,"Cô, cô có thương bọn em không?"

Cô giáo có vẻ bất ngờ nhưng cũng nhanh chóng quay ra và trả lời một câu ngọt lịm: "Thương".

co giao dap tra ngot lim khi hoc sinh hoi co thuong bon em khong
Nam sinh đứng dậy hỏi cô giáo và bất ngờ cất giọng hát

Chỉ chờ có thế, cả nhóm học sinh này lập tức hát vang đoạn bài hát "Em ơi lên phố" của ca sĩ Minh Vương M4U: "Thương lắm con sông với hàng dừa mộng xanh. Câu hứa năm xưa trong một chiều chơi mưa. Em nói em thương anh nhiều. Thương em anh tin rất nhiều. Nhưng đời không như giấc mơ đẹp. Em rời xa chốn đây".

Tuy đoạn văn nghệ ngẫu hứng khá thú vị, tuy nhiên ai nấy chỉ chăm chăm chú ý tới câu trả lời và biểu cảm của cô giáo trẻ. Chỉ một chữ "thương" của cô thôi mà khiến ai nấy xốn xang vì chất giọng nhẹ nhàng và dịu dàng. Thậm chí, không ít người nhất định xin thông tin của cô giáo này vì khuân mặt dễ thương, giọng nói dịu dàng, tính cách đáng yêu.

Đoạn video này hiện giờ đã thu hút tới 23k lượt yêu và hàng ngàn bình luận. Các thành viên trong group thì vẫn bàn luận rôm rả, đa phần đều phì cười vì với trò nịnh cô giáo của hội "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò".

Phạm Mạnh (t/h)
Xem phiên bản mobile