Cô giáo đánh liên tiếp vào đầu trẻ: Đánh cho khỏi trớ?!

Ngày 28/4, ông Nguyễn Tấn Lợi - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hòa (Long An) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra sự việc cô giáo dùng tay đánh vào đầu trẻ vì không kịp nuốt thức ăn.
Xử lý nghiêm cô giáo đánh học sinh lớp 4 bầm mông vì không thuộc bài Vụ nghi đánh học sinh bị teo mắt giáo viên không bị khởi tố Bộ GD&ĐT yêu cầu làm rõ vụ 22 học sinh bị cô giáo đánh ở Vũng Tàu

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô giáo đút cơm cho trẻ. Vừa cho bé ăn, người này vừa tát vào đầu, vào mặt trẻ và đút liên tiếp dù trẻ chưa kịp nuốt. Đặc biệt, sự việc xảy ra còn có sự chứng kiến của 2 cô giáo khác, nhưng những người này không hề can thiệp, dửng dưng ngồi nhìn.

Ngay sau khi clip đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ, lên tiếng chỉ trích hành động của cô giáo và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

Ông Nguyễn Tấn Lợi xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc cô giáo dùng tay đánh vào đầu trẻ vì không kịp nuốt thức ăn.

Sự việc trên xảy ra tại nhóm lớp mầm non tư thục tên H.B.H (ấp Chánh, xã Đức Lập Hạ). "Qua làm việc với chủ cơ sở, cô giáo đã thừa nhận hành vi đánh trẻ của mình. Tuy nhiên, cô giáo cho hay, trẻ bị ói nên đã dùng tay đập lên đầu trẻ cho không ói. Sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã tạm đình chỉ công việc với người này, phía chủ cơ sở cũng đã đến thăm hỏi gia đình bé" - ông Lợi cho biết thêm.

Trước sự việc này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hòa cũng đề xuất cho UBND huyện lập đoàn thanh tra về sự việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Linh Anh
Xem phiên bản mobile